Family Onlines

Bà bầu

Nỗi lòng bà mẹ hotgirl bỗng xấu tột độ vì mang bầu đang được nghìn người chia sẻ

Bà mẹ trẻ tự nhận khi mang bầu cô xấu đến mức hiếm bởi việc tăng cân, sưng phù và mặt mọc rất nhiều mụn.

9 tháng 10 ngày mang thai là khoảng thời gian người phụ nữ phải đối mặt với rất nhiều thay đổi trong cơ thể và cả hình dáng bên ngoài. Hầu hết chị em đều than phiền rằng họ xấu đi nhiều hơn thời con gái bởi tăng cân không kiểm soát, mụn trứng cá, mũi to, da mặt sần sùi. Tuy nhiên vì con yêu đang lớn dần trong bụng nên họ chấp nhận tất cả và thường âm thầm chịu đựng.

Dù vậy mới đây trên mạng xã hội đang truyền tay nhau những dòng tâm sự khá dài của một cô gái từng có nhan sắc, trẻ trung như hotgirl bỗng nhiên “xấu tột độ”, thậm chí đến mức người quen cũng không thể nhận ra vì mang thai. Không giống như những bà mẹ khác âm thầm chịu đựng những thay đổi theo chiều hướng xấu đi, cô gái này đã thay tiếng lòng của các mẹ bỉm sữa nói lên sự thật mà cô đã phải trải qua. Cô tự nhận khi mang bầu cô xấu tột độ đến mức hiếm khi cân nặng tăng lên, phù nề, mụn trứng cá và xấu đến mức chính cô cũng không muốn soi gương.

noi-long-ba-me-hotgirl-bong-xau-tot-do-vi-mang-bau-dang-duoc-nghin-nguoi-chia-se-5-1481033813-width500height465

Tâm sự buồn của cô gái đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

noi-long-ba-me-hotgirl-bong-xau-tot-do-vi-mang-bau-dang-duoc-nghin-nguoi-chia-se-1-1481033813-width500height502

Bức ảnh về sự thay đổi của người con gái trước và khi mang bầu được N. chia sẻ cùng những dòng tâm sự của mình.

Có lẽ vì cô đã dám thẳng thắn nói lên thực trạng của mình, cũng là nỗi lòng của tất cả chị em đã trải qua thời gian mang bầu, sinh nở nên những dòng chia sẻ dù không có những chi tiết kịch tính, cao trào nhưng đã nhận được lượt like, share “chóng mặt” và rất nhiều bình luận đồng cảm.

“Đúng là có trải qua thời gian mang bầu, sinh con rồi mới hiểu và đồng cảm với bạn. Khi mang bầu, mình cũng xấu tệ hại đến mức không dám soi gương. Có tháng mình tăng tới 4kg, da mặt thì đầy mụn, nám sạm, cơ thể sồ sề, không còn muốn gặp ai.”, một người dùng facebook bình luận.

Cũng có những ý kiến cho rằng cô gái này đang làm quá vấn đề vì làm gì có chuyện mang bầu lại khiến mặt mũi một cô gái thay đổi ghê gớm đến thế. “Tại sao mũi trước khi mang thai thẳng, nhỏ thể mà khi mang bầu lại to, nở ra như thế kia. Hoàn toàn là do chỉnh sửa ảnh.“, một người khác viết.

Tuy vậy, hầu hết những phụ nữ đã từng trải qua thời gian mang bầu, sinh nở đều lên tiếng bênh vực nhân vật chính trong những bức ảnh và cho rằng: “Hãy trải qua 9 tháng mang bầu đi, bạn sẽ thấy cơ thể thay đổi đến mức xấu tốt độ như thế!”

Dưới đây là những dòng tâm sự đang được chia sẻ chóng mặt về sự thay đổi nhan sắc trước và sau khi mang bầu của cô gái này:

“Có lẽ không ít bạn bè trên FB N sẽ thắc mắc tại sao 1 năm qua chẳng thấy N up cái ảnh nào trong khi trước đó tần suất up ảnh của N khá nhiều… N viết vài dòng vừa là chia sẻ kinh nghiệm cho những người có hoàn cảnh giống N có niềm tin và động lực vượt qua, cũng như trải lòng một chút…

Nhìn những hình ảnh này mọi người sẽ hiểu tại sao N lại nói thế… Các bạn đừng cho rằng phụ nữ ai chẳng phải xấu khi mang thai… Nhưng xấu tột độ như N thì quả là hiếm… Đến giờ phút này, khi con trai N tròn 3 tháng tuổi, khi cơ thể Nhung bắt đầu thon gọn lại, khi mặt N đã hết mụn và sưng phù thì N mới can đảm viết lên đây cho mọi người đọc được. Chẳng phải ông cha ta hay nói đẹp khoe xấu che hay sao!

Ai quen N trước đây thì cũng biết ngoại hình của N cũng khá ưa nhìn. Nhưng nếu như gặp lại N trong thời kì mang bầu chắc không nhận ra nổi. N kể một số chuyện dở khóc dở cười mà N gặp phải cho mọi người nghe là hiểu:

noi-long-ba-me-hotgirl-bong-xau-tot-do-vi-mang-bau-dang-duoc-nghin-nguoi-chia-se-2-1481033813-width500height584

Có hôm đang đứng bán hàng cho mẹ chồng, có chị khách kia vào cứ nhìn chằm chằm vào mặt N, một lúc sau chị chắc cũng tò mò quá mới hỏi N câu này: “Em ơi em có phải con dâu nhà V.N không? “Dạ, phải ạ, có chuyện gì không chị?” “Trời ơi, em đây à? Sao em khác thế em, hôm đi cưới em về ai cũng đang khen nhà V.N có cô con dâu xinh gái thế mà giờ bầu em xấu như này à…”

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...