Family Onlines

Bật Mí

Trong tuần này những con giáp nào cứ hễ ra đường là CÓ TIỀN?

Một tuần mới gặp nhiều may mắn, phát tài, phát lộc là điều mà ai cũng mong muốn. Trong tuần này, con giáp nào sẽ có một tuần may mắn “tiền vào như nước”?

1. Tuổi Tý

Vận trình của những người tuổi Tý trong tuần này vô cùng lạc quan, tinh thần của bản mệnh luôn phấn chấn, những chuyện may mắn liên tục tìm tới. Không những gặp nhiều thuận lợi trong công việc mà cứ hễ bước ra đường là có tiền, “lộc lá phấp phới”. Tuy nhiên đừng vội chủ quan vì vẫn có những vấn đề xuất hiện bất ngờ làm bạn bối rối đấy, nhất là vấn đề có liên quan tới mối quan hệ với đồng nghiệp. Phương diện tài chính thuận lợi, bản mệnh nên mở hầu bao tự thưởng cho mình những thứ yêu thích từ lâu hoặc khao mọi người trong gia đình một bữa ra trò nhé. Sức khỏe có nhiều dấu hiệu suy giảm do bạn chưa biết cách chăm sóc bản thân mình đấy. Tình cảm bất định, khi thì hòa dịu yên vui, lúc lại chập chùng sóng gió. Có lẽ cả bạn và người ấy đều đang trong giai đoạn hoang mang, phân vân về mối quan hệ này nên cần nhiều thời gian hơn nữa để suy nghĩ kĩ càng. Tạm thời dừng mọi cãi vã, bất đồng và tách nhau ra để mỗi người có không gian riêng.

2. Tuổi Mão

Vận trình của những người tuổi Mão trong tuần mới này như nắng hạn gặp mưa rào, tràn đầy sức sống, đón nhận nhiều tin vui có liên quan tới công việc, tài lộc và tình cảm. Mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi, làm đâu thắng đó đúng như mong muốn của bạn.

Chuyện tình cảm đôi lứa được giữ ở mức độ hài hòa, không có nhiều sóng gió nhưng cũng không có sự thăng cấp.

3. Tuổi Mùi

Tử vi tuần này của người tuổi Mùi có cơ hội trở mình, buôn bán đắt hàng, làm ăn may mắn, tài lộc vượng phát hơn, tình hình tài chính khởi sắc đáng kể.

Tinh thần làm việc hăng say, dù là đầu tuần hay cuối tuần, bản mệnh vẫn không hề cảm thấy mệt mỏi. Bên cạnh đó vận trình tình cảm của bản mệnh khá tốt, tuần này lời qua tiếng lại cũng trở nên ít hơn. Nhưng đôi khi việc phải lựa chọn giữa sự nghiệp và tình yêu làm khó bạn, lúc này không ai có thể phân định được đúng sai ngoại trừ chính bản mệnh. Tài lộc gặp Thiên Tài có thêm các khoản thu nhập bên ngoài hoặc trúng thưởng, được tặng quà. Người tuổi Mùi đang có nhiều vấn đề không ưng ý nhưng an ủi là vẫn rủng rỉnh tiền tiêu, khi buồn rầu thay vì phải thúc ép bản thân đi làm thì bạn có thể nghỉ ngơi một vài ngày vẫn không ảnh hưởng gì lớn tới cuộc sống, không bị túng thiếu.

4. Tuổi Dậu

Trong tuần này, vận trình sự nghiệp của bản mệnh khá tốt đẹp khi được Chính Ấn chỉ lối dẫn đường. Càng về cuối tuần thì vận trình càng thêm thuận lợi. Tuy nhiên, con người không ai là hoàn hảo nên chẳng thể tránh khỏi việc mắc phải những sai lầm. Khi ấy, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm về mình.

Những người làm ăn buôn bán, tuần này có những khởi điểm mới và thuận lợi hơn rất nhiều. Bạn có thêm nhiều nguồn hàng mới và buôn may bán đắt. Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu không được tốt đẹp cho lắm. Có quá nhiều điều xung khắc nảy sinh khiến cho tình cảm của các bạn gặp phải nhiều cơn sóng gió bão bùng. Thật lòng chẳng ai muốn người kia phải đau lòng, phải tổn thương nhưng khi cơn nóng giận tăng lên, các bạn chẳng kiểm soát được mình và nói ra những điều không nên nói.

Theo Xemtuvi.mobi

Bậc thầy tử vi đã nói: Ai thuộc trong 4 con giáp này sẽ “đếm không xuể” tiền trong 3 năm

Bằng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của bản thân cộng thêm chút may mắn của số phận, 4 con giáp này sẽ lọt top giàu sang bậc nhất trong 3 năm tới.

Top 4 con giáp giàu sang bậc nhất trong 3 năm tới

Tuổi Dậu

d1

Những người tuổi Dậu rất giỏi vượt qua thử thách trong cuộc sống, cách cư xử khéo léo. Họ hiểu rõ khả năng của mình, nói chuyện tuy nhanh nhưng đều là khẩu xà tâm phật, bụng dạ không xấu; làm việc nên cẩn trọng hơn, của cải không ít, lợi nhuận thu được nhiều hơn những gì bỏ ra.  Ba đến năm năm tới là thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của những người tuổi Dậu, nữ tuổi Dậu rất mạnh mẽ, nếu có thể nắm được ngày Tam hợp trong số mệnh thì nhất định tương lai sẽ tươi sáng. Hai năm sau những người tuổi Dậu sẽ có chuyện vui trong gia đình, không phải chuyện cưới hỏi thì là chuyện con cái. Hạnh phúc trong cuộc sống cũng chỉ cần như vậy mà thôi.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...