Family Onlines

Bật Mí

Bàn tay chữ M không chỉ là “MAY MẮN và GIÀU CÓ” mà còn điều bất ngờ này nữa

Nếu người bạn yêu quý có đường chỉ tay hình chữ M, hãy nhớ một điều: đừng dối trá bởi họ luôn biết khi nào bạn đang nói dối hay lừa họ.

Bói chỉ tay là một hình thức có từ xa xưa để đoán biết về số phận và tính cách của một người, dựa trên hình dáng chỉ tay của người đó. Đôi khi, những đường chỉ tay này giao nhau tạo nên những hình thù hay chữ cái.

Một trong những chữ cái tạo thành bởi chỉ tay khiến rất nhiều người băn khoăn về ý nghĩa chính là chữ M.

Theo trang Healthyworldhouse.com, những người có chỉ tay hình chữ M được cho là những người đặc biệt, bởi họ rất tài năng, có trực giác rất tốt và là những đối tác tuyệt vời trong bất cứ mối quan hệ kinh doanh nào.

Nếu người bạn yêu quý có đường chỉ tay hình chữ M, hãy nhớ một điều: đừng đùa cợt, đừng dối trá với họ, bởi họ luôn biết khi nào bạn đang nói dối hay lừa họ.

Phụ nữ có chỉ tay hình chữ M thường có trực giác tốt hơn đàn ông. Nhờ đó, họ có khả năng tạo ra những thay đổi cần thiết trong cuộc sống và nắm bắt được những cơ hội trong đời. Trong trường hợp cả hai vợ chồng đều có chỉ tay hình chữ M, trực giác của người vợ vẫn mạnh hơn.

Chỉ tay hình chữ M còn là biểu hiện của khả năng lãnh đạo, sự giàu có, may mắn trong cuộc sống và những triển vọng to lớn.

Theo quan niệm dân gian, mọi nhà tiên tri đều có chỉ tay hình chữ M. Nếu bạn cũng tìm thấy một chữ M trong lòng bàn tay mình thì hãy tự tin hơn vào bản thân, vì bạn thực sự rất đặc biệt.

Theo Blogtamsu

Ai đang có tướng bàn tay kiểu này “vừa có tiền, vừa nắm quyền”

Bàn tay chẳng những có thể nắm bắt vận mệnh mà còn có tướng bàn tay nắm cả quyền lẫn tiền nữa. Vậy bàn tay ra sao thì có tướng này? 

Ngoại trừ tướng mạo có thể đoán biết được tiền tài thì tướng tay cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để đoán biết vận mệnh giàu sang phú quý. Vậy như thế nào là tướng tay “nắm quyền nắm tiền”.

Bàn tay nắm giữ tiền tài có 3 đặc điểm dưới đây:

22

1. Bàn tay hồng nhuận, nhiều thịt

23

Dân gian có câu “ tay đàn ông như màn thầu, bàn tay phụ nữ như cành củi”. Bàn tay người đàn ông cần dày đầy đặn, nhiều thịt. Bàn tay của người phụ nữ như cành cây, ngón tay càng tinh tế càng đại biểu cho phú quý. Bàn tay người có vận khí tốt có lòng bàn tay dày rộng. Sắc tay hồng nhuận thì càng tốt. Ngón tay phụ nữ như cành cây thì sự nghiệp càng làm càng phát triển.

2. Chất bàn tay và vết chai tay

24

Khi nhìn người, cần phải xem rõ thì cần xem rõ chất bàn tay, nhưng bàn tay có lộ tài hay không thì cần xem rõ qua khe tay. Và nhìn ở nhiều góc độ khác nhau để đánh giá hết khả năng thu được tiền tài.Ngoài xem xét ngón tay còn có thể xem qua những vết hằn, chai trong lòng bàn tay. Vết chai càng lớn thì khả năng tiêu thất tiền tài cũng càng nhiều. Chỉ cần nhìn những vết chai là có thể biết mức độ tán tài của họ

3. Độ dài ngón cái và ngón trỏ

25

Ngoài những cách nhìn và đoán tài vận, cũng có thể xem và đoán biết xem người đó nắm bắt được tiền tài hay cả đời đeo đuổi tiền tài mà không có được. Người khổ não vì tiền thì thường lao tâm khổ tứ không ngừng phải lao động để kiếm tiền mà không hề nhẹ nhàng mà những người nắm bắt được tiền tài thì thường dùng đầu óc là đã có thể thu được lợi ích nhiều nhất.

Thông qua phần thịt của móng tay, và độ cao, khoảng cách giữa các đốt ngón tay. Người sở hữu bàn tay nắm tiền, nắm quyền là người có ngón cái cao bằng đốt thứ nhất của ngón trỏ. Nếu có độ cao chưa đến đốt thứ nhất của ngón trỏ thì người này cả đời sẽ phải long đong lận đận vì tiền tài

Theo  Một Thế Giới

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...