Family Onlines

Bật Mí

Muốn biết “cách yêu” như thế nào chỉ cần nhìn dáng ngồi là biết rõ ngay

Dáng ngồi của mỗi người không những tiết lộ được phong thái ,tính cách của mỗi người mà bạn còn có thể đoán được tâm tư tình cảm khi yêu của mình cũng như đối phương.

Hai đầu gối để sát nhau, chân tạo thành chữ V ngược

Bạn là một cao thủ tình trường. Khi bắt đầu mối quan hệ bạn luôn muốn chiếm lấy mọi sự chú ý của người ấy. Bạn biết cách quyến rũ thu hút đối phương, dùng phương pháp lạt mềm buộc chặt để giữ chặt họ bên mình. Với sự thông minh, khéo léo cùng sự lãng mạn ngọt ngào của mình, bạn thừa biết họ sẽ chẳng thể nào thoát được sức hút của bạn và không sớm thì muộn họ sẽ ngã gục trước bạn mà thôi! Tuy vậy, chính thái độ “mèo vờn chuột”, sự nóng lạnh thất thường và cá tính như mây như gió của bạn làm cho đối phương cảm thấy đau đầu và không an toàn, không biết làm thế nào để có thể giữ được bạn. Hãy nhớ rằng, dù bạn có được nhiều người để ý và dù sức hút của bạn lớn đến đâu, nếu một tình yêu thiếu sự chân thành và trân trọng từ cả hai thì cũng là một tình yêu thất bại.

Ngồi vắt chéo chân

Bạn ngây thơ và dễ thương như con nai vàng ngơ ngác. Bạn lạc quan yêu đời, nhìn thế giới với con mắt giản đơn. Trong suy nghĩ của bạn, mọi thứ đều tốt đẹp và bạn luôn nhìn thấy ưu điểm của mọi người. Khi yêu, bạn nồng nhiệt đầy sức sống. Bạn yêu hết lòng và sẵn sàng làm tất cả vì người yêu, cho đi 1000% những gì bạn có. Chính sự trong sáng, hồn nhiên này của bạn tạo nên sự thu hút khiến đối phương muốn ở bên để bảo vệ che chở bạn. Sự chân thật và tốt bụng, vị tha của bạn giúp cho tình yêu luôn bền vững và vượt qua mọi trở ngại khó khăn.

Ngồi mở chân chữ V

Bạn vô cùng quyến rũ thu hút. Dù bạn chẳng làm gì cũng khiến người khác phải dõi mắt nhìn theo. Sự hấp dẫn toát ra từ phong thái con người bạn một cách hết sức tự nhiên. Mỗi giây, mỗi phút bạn đều thể hiện nét cá tính độc đáo và riêng biệt khiến người khác phải ngỡ ngàng ngạc nhiên, càng nhìn càng say, càng muốn biết nhiều hơn nữa. Bất kể lúc nào, bất kể hành động, cử chỉ nào của bạn đều như liều thuốc gây nghiện khiến người khác không thể khống chế bản thân. Và bạn ý thức được sự hấp dẫn này của mình nên bạn chẳng cần tốn nhiều sức cũng có thể thu hút được đối tượng mình chú ý. Rất có thể trước đó, đối phương đã mê bạn đứ đừ từ khi nào chẳng hay.

Hai chân song song vuông góc với sàn nhà

Bạn thu hút người khác bởi nụ cười rực sáng của mình. Bạn có trái tim ấm áp, tràn đầy tình yêu. Là một người đẹp cả người lẫn nết, nên mọi người luôn yêu quý và muốn ở bên bạn. Khi mới yêu, bạn có xu hướng phòng ngự và chưa thể hiện hết con người thật của mình. Bạn sợ sự phản bội và tổn thương. Tuy nhiên, khi đã bước vào tình yêu thật sự và trải qua thời gian để bạn cảm thấy tin tưởng đối phương, bạn sẽ yêu một cách hết mình và cuồng nhiệt. Bạn tận tụy, luôn muốn bảo vệ che chở cho người yêu, quan tâm săn sóc từng chút một. Nếu bạn còn đang độc thân, hãy tin rằng chắc chắn có nhiều người đang chú ý ngầm đến bạn và chỉ là bạn chưa nhận ra mà thôi!

Ngồi khép hai chân song song và hơi nghiêng chân về một bên

Bạn luôn hướng đến một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc. Đối với bạn, tình yêu không phải là một thử thách hay một trò đùa vui mà là một sự cam kết trân trọng từ cả hai bên. Bạn coi trọng sự thấu hiểu, sẻ chia và tin tưởng chân thành với nhau. Trước khi bước vào tình yêu bạn đều suy nghĩ rất kỹ, đắn đo rất nhiều về tương lai của cả hai. Bạn mong muốn sự bình yên và cần một người có thể luôn nắm tay bảo vệ bạn lúc khó khăn và là chỗ dựa cho bạn mỗi khi bạn mệt mỏi.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...