Family Onlines

Bật Mí

10 Nốt ruồi cực kỳ may mắn PHÚ QUÝ, muốn nghèo cũng không được! Đừng dại xóa đi….

Khám phá xem bạn có những nốt ruồi may mắn dưới đây hay không?

1. Nốt ruồi giữa đỉnh đầu: Bạn may mắn nếu sở hữu nốt ruồi này. Tuy nhiên, đây là nốt ruồi rất khó phát hiện, trừ khi bạn bị… hói!

image_47012_2

2. Nốt ruồi giữa trán: Đây là người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống; trưởng thành sớm.

image_47013_3

3. Nốt ruồi giữa cằm: Người này thời trẻ đã có suy nghĩ thấu đáo, làm việc cẩn trọng, dễ chiếm được lòng tin của người khác.

image_47014_4

4. Nốt ruồi vuông góc dưới môi: Là người có năng lực, quyết đoán.

image_47015_5

5. Phần giữa 2 bên cằm có nốt ruồi: Là người tài giỏi, có tư tưởng cầu tiến, dễ thành công. Tuy nhiên, đôi khi lại nói ra những lời làm tổn thương người khác.

image_47016_6

6. Nốt ruồi ở nách: Người này có thể không giỏi kiếm tiền nhưng khi cơ hội đến, họ biết tận dụng để làm giàu, đồng thời có khả năng quản lý tài chính tốt.

image_47017_7

7. Nốt ruồi ở đầu gối: Là cao thủ trong việc nắm giữ tiền bạc.

image_47018_8

8. Nốt ruồi ở mông: Là người có năng khiếu nghệ thuật.

image_47019_9

9. Phần giữa 2 bên trán có nốt ruồi: Đây là đối tượng kết hôn lý tưởng.

image_47020_10

10. Dưới rốn có nốt ruồi: Là người đáng yêu mặc dù năng lực sáng tạo không cao.

 

Theo Rayli.com

Xem thêm: Chỉ điểm những nốt ruồi khiến khổ chủ mãi rước xui xẻo, phiền toái

Nếu bạn có những nốt ruồi ở đuôi mắt, thắt lưng, xương đòn… thì nên xóa đi vì chúng có thể lấy mất vận may của bạn.
Theo các chuyên gia khi xem tướng số con người, đặc biệt là tướng nốt ruồi thấy rằng trên cơ thể của mỗi người có những nốt ruồi mang tới cho bạn vận may, tài lộc nhưng cũng có những nốt ruồi sẽ đem tới vận xui cho chủ nhân. Những nốt ruồi tốt thì giữ lại còn những nốt ruồi xấu nên xóa đi để giải trừ vận xui. Dưới đây các chuyên gia về nhân tướng học đã điểm danh những nốt ruồi mang tới vận xui mà bạn cần loại bỏ.

Nốt ruồi mọc ở giữa khớp vai và xương đòn

Nốt ruồi này “được” xếp ở vị trí đầu bảng vì nó tác động thẳng đến kinh tế, tài chính của khổ chủ. Chủ nhân của nốt ruồi sẽ luôn ở vào tình trạng túng thiếu, đói khổ, kiệt quệ về tài chính nếu không khôn khéo quản lý hầu bao của mình.

15

Nếu một nửa của bạn có nốt ruồi mọc ở vị trí này, cách hóa giải là bạn phải thay người đó làm tay hòm chìa khóa trong gia đình. Đồng thời phải luôn nhắc nhở, kiểm soát cô/anh ấy trong công việc nếu họ làm kinh doanh, tối kị không bao giờ để người ấy tự quyết những dự án, kế hoạch có nguồn đầu tư “khủng”.

Nốt ruồi mọc ở sau bắp tay

Với nam giới thì nốt ruồi này ở phía sau của bắp tay bên trái, với nữ giới, vị trí ấy ngược lại, ở phía sau bắp tay bên phải. Ai không may có nốt ruồi này mọc trên cơ thể thì khả năng cao sẽ rơi vào tình trạng cô nhi, quả phụ (trẻ thì mồ côi, già thì mất người bạn đời). “Nhẹ nhàng” hơn thì đời sống hôn nhân sẽ gặp trục trặc nặng nề, luôn gặp bất hòa, cãi vã với người thân trong gia đình.

Đừng nghĩ rằng đến thẩm mĩ viện, xóa nốt ruồi này đi là bạn sẽ “nhàn thân”, nhẹ đầu. Muốn hóa giải, chỉ có một cách, đó là luôn buộc sợi dây hồng ở bắp tay có mọc nốt ruồi. Để thuận tiện, có thể đeo vòng tay hoặc các đồ trang trí handmade ở cổ tay.

Nốt ruồi ở cổ họng 

Yết hầu mà có nốt ruồi, trong tướng số học coi đây là một đặc điểm không tốt, thường dễ gặp chuyện bất lợi, cần chú ý nhiều đến an toàn của bản thân.

Nốt ruồi mọc ở gót chân

Nếu bạn tình cờ phát hiện mình có nốt ruồi mọc ở gót chân, và nếu lại có màu đen nữa thì nên cẩn thận hết sức. Vì nhiều trường hợp trong thực tế đã cho thấy, những ai có nốt ruồi này đều gặp họa nhiều hơn may trong cuộc sống thường ngày, trong công việc thường xuyên bị cướp công hay liên tục phải đổi chỗ làm.

16

 

Trong cái rủi có cái may, nốt ruồi ở gót chân hoàn toàn có thể tẩy đi để tránh họa. Nếu cơ địa dễ để lại sẹo, hoặc vì lí do nào đó mà không muốn tẩy nốt ruồi, các chị em có thể dựa theo ngũ hành mệnh của mình để chọn màu đánh móng chân cho phù hợp. Có thể bạn không tin nhưng còn một cách đơn giản và dễ làm khác cũng có thể khắc chế được tình trạng này là đi tất quanh năm!

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...