Family Onlines

GIA ĐÌNH

15 DẤU HIỆU NGƯỜI ĐÓ ĐANG CÓ “Ý ĐỒ” VỚI BẠN

Người đó nhìn vào mắt bạn khi nói chuyện, thỉnh thoảng cười, không cần nhìn quá chăm chú, quá lâu, nhưng chứng tỏ họ quan tâm đến những gì bạn nói…

1. Người đó nhìn vào mắt bạn khi nói chuyện, thỉnh thoảng cười, không cần nhìn quá chăm chú, quá lâu, nhưng chứng tỏ họ quan tâm đến những gì bạn nói

2. Nhớ được những thứ ngớ ngẩn bạn từng nói (hoặc viết) trong khi chính bạn còn không thể nhớ

3. Dùng những thứ ngớ ngẩn bạn từng nói để trêu chọc, gây sự chú ý với bạn

4. Nói và hỏi NHIỀU HƠN. Nói những điều tầm phào, xàm nhảm, không logic nhất với bạn

5. Reply tin nhắn nhanh hơn

6. Bí mật tìm hiểu lịch sử của bạn trên Facebook, Instargram,..mà không để bạn biết

7. Họ biết bạn thích con vật nào dù bạn chưa bao giờ nói ra

8. Luôn tìm những câu đùa hay những câu than vãn mà bạn có thể đồng cảm được, ví dụ như “Tháng này lại hết tiền rồi”,…vv

9. Khi bạn đề cập đến tình cũ trước mặt họ, họ thường lảng tránh, ít nói hơn hoặc cố đổi chủ đề

10. Tìm lý do để chạm vào bạn, nhưng đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái. Nếu không, người đó chỉ đang thiếu tinh tế trong cách bộc lộ tình cảm.

11. Nhiệt tình giúp đỡ bạn dù là những việc nhỏ nhặt nhất

12. Họ vui vẻ khi gặp bạn bè của bạn và tỏ ra hào hứng khi nghe bạn bè…”nói xấu” về bạn.

13. Ở nơi đông người họ thường sẽ ngồi gần bạn hơn hoặc ngồi đối diện bạn, với mũi giày hướng về phía bạn khi nói chuyện

14. Họ sẽ nói ra tình cảm của mình với bạn hoặc không bao giờ, nhưng chắc chắn họ sẽ nói những câu để ám chỉ điều đó. Có nhận ra hay không là tùy thuộc vào bạn

15. Bạn chỉ đang hoang tưởng, và họ chỉ đang tỏ ra tốt bụng … Vì vậy đừng chờ đợi đách gì cả, hãy tiếp tục sống vui khỏe mỗi ngày.

 

 

XEM THÊM: 15 biểu hiện chính xác của người con gái yêu bạn thật lòng thật dạ

Con gái khi yêu thường biểu hiện như thế nào? Đó là câu hỏi dễ với một số người, nhưng khó cho đa số.

Nếu muốn biết gấu có yêu mình thật lòng thì hãy xem ngay 15 dấu hiệu sau.
Giật mình luôn!

Tâm lý phụ nữ là một môn học. Điểm khó của môn học là đàn ông cư xử và suy nghĩ theo một hướng, còn phụ nữ cư xử và hành động theo hướng ngược lại, dẫn đến xung đột thông tin là điều khó tránh khỏi.

Phụ nữ thấy đàn ông khó hiểu, trong khi đàn ông thấy phụ nữ phức tạp. Thử hỏi mình xem, bạn có thấy đàn ông phức tạp? Thử hỏi một người con gái, bạn có nhận được câu trả lời phụ nữ phức tạp?

Câu trả lời dĩ nhiên KHÔNG. Trên thực tế mọi thứ rất dễ để hiểu, rất dễ để nhận biết. Nhìn vào một gã đàn ông thất tình, bạn biết anh ta đang thất tình. Nhìn vào một người phụ nữ đang yêu, phụ nữ biết cô ấy đang yêu.

Tâm lý phụ nữ là một môn học. Nếu bạn thành thạo môn học này, bạn sẽ có được ánh nhìn tinh tế của phụ nữ về mọi thứ, trong khi bạn vẫn là đàn ông, cư xử như đàn ông, và hành động như đàn ông. Với con gái khi yêu cũng vậy, bạn chỉ mất 30 giây để nhận biết.
10 BIỂU HIỆN CỦA CON GÁI KHI YÊU (GIAI ĐOẠN TÁN TỈNH)

1) Khuôn mặt biểu lộ nhiều cảm xúc

Nếu không yêu bạn, tất cả những gì cô ta biểu hiện là “Thế à” và bộ mặt không cảm xúc. Cô ta không muốn bạn hiểu lầm, cô ta không muốn người khác hiểu lầm. Trên thực tế, cô ta rất sợ người khác nghĩ bạn và cô ấy là 1 đôi.

Trong khi đó, một người con gái yêu bạn sẽ rất cảm xúc. Cô ta dễ buồn, dễ vui, dễ lo lắng, dễ tức giận. Chỉ cần bạn nói đi vắng 3 ngày, cô ta sẽ như người mất hồn. Chỉ cần bạn nói 2 người đi đâu 3 tiếng, cô ta sẽ mừng rỡ khôn nguôi.

Hãy chú ý tới mắt, miệng và trạng thái nét mặt của cô ấy. Cô ta có cười khi bạn kể chuyện vu vơ không? Cô ta có sẵn sàng gật đầu đồng tình ngay cả khi chưa biết bạn nói gì không? Cô ta có nhìn chăm chú khi bạn nói hay làm gì đó không?

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...