Family Onlines

TIN TỨC

Bị bỏ rơi vì UNG THƯ MÁU, bé 4 tuổi vẽ tranh: “Nếu con khỏi bệnh, mẹ có về không?”

Vào thời điểm đó, thông tin về ca sinh bảy lần đầu tiên trong lịch sử thế giới đã được lan truyền chóng mặt trên các mặt báo và mạng xã hội. 7 đứa trẻ gồm Kenny, Kelsey, Natalie, Brandon, Alexis, Nathan và Joel đã được mọi người gọi bằng cái tên đầy yêu thương “Bảy đứa trẻ đến từ thiên đường”.

v6
7 đứa trẻ đến từ thiên đường.

Cũng giống như biết bao bậc làm cha làm mẹ khác, vợ chồng cô Bobbie McCaughey đều vô cùng hạnh phúc, vui sướng khi có cả đàn con nhỏ quây quần. Vậy nhưng, biết bao khó khăn cũng luôn chờ đợi cặp vợ chồng trẻ ở phía trước.

v7
Câu chuyện về ca sinh 7 đầu tiên trên thế giới từng nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Trải qua biết bao năm tháng, giờ đây, những đứa trẻ nhà McCaughey đã 19 tuổi và hoàn thành xong chương trình học phổ thông. Vào tháng 5/2016, cả 7 anh chị em sinh 7 nhà McCaughey đã cùng nhau tham dự lễ tốt nghiệp tại trường trung học Carlisle. Đây là cột mốc quan trọng trong cuộc đời của những đứa trẻ nổi tiếng bang Iowa.

v8
7 anh chị em sinh 7 nhà McCaughey đã cùng nhau tham dự lễ tốt nghiệp tại trường trung học Carlisle. 7 anh chị em chụp ảnh cùng thầy hiệu trưởng.

Sau lễ tốt nghiệp, Kelsey, Nathan, Natalie và Joel đã cùng nhau theo học tại trường Đại học Hannibal-LaGrange ở Hannibal, Missouri. Trong đó, Kelsey theo học chuyên ngành âm nhạc, Nathan và Joel cùng theo học ngành khoa học máy tính, còn Natalie học ngành giáo dục tiểu học. Một tin vui là cả 4 anh em nhà McCaughey đều sẽ được nhận học bổng khi theo học tại ngôi trường này.

Ngoaid ra, Kenny và Alexis cùng theo học tại trường Cao đẳng cộng đồng Des Moines, trong đó, Alexis học ngành giáo dục mầm non, Kenny theo chuyên ngành xây dựng.

v9
Hình ảnh trưởng thành của 7 anh em nhỏ xíu năm nào.

 

v10
Nathan, Kenny và Natalie McCaughey nhận bằng tốt nghiệp tại trường trung học Carlisle vào tháng 5/1016.

 

 

Nguồn: Webtretho

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...