Family Onlines

GIA ĐÌNH

Cứ nghe tiếng gà gáy là chồng lại dậy đi vệ sinh cả tiếng đồng hồ và bí mật rùng rợn phía sau

Hóa ra mỗi lần nghe tiếng gà gáy, anh đi vệ sinh cả tiếng đồng hồ vào người mệt nhoài là vì chuyện này ư?

Chả hiểu sao dạo này chồng tôi lại có thú vui nuôi gà mới lạ chứ? Đêm nào tôi cũng khó chịu bởi tiếng gà gáy kêu ầm ĩ hết cả lên. Sợ tôi mất giấc ngủ cứ mỗi lần có tiếng gà gáy là chồng lại dậy “dạy bảo” nó rồi vào nhà vệ sinh ngồi không biết làm gì. Mặc kệ chồng muốn làm gì thì làm, miễn sao không bị mất ngủ vì con gà kia là được rồi. Nhiều lần tôi dọa thịt hay thả nó đi thì anh trợn mắt lên cấm đoán các kiểu. Ai đời có kiểu chồng yêu gà hơn cả yêu vợ thế cứ chứ.
Biết tôi khó chịu về chuyện nuôi gà của anh, đêm nào chồng cũng canh giờ gà gáy chạy ra bắt nó im đi. Nhưng kể cũng lạ thật hơn tuần nay, đêm nào chồng cũng mất tích cả tiếng đồng hồ mới thấy vào, nhưng lúc vào thì người vã hết mồ hôi hột rồi thở như sắp chết không bằng ấy. Chẳng lẽ để bịt miệng con gà ấy anh tốn nhiều công sức thế sao?
Thế rồi 1 hôm không ngủ được, thấy chồng đi vệ sinh mãi chưa vào mà tôi lại buồn đi vệ sinh quá. Vội chạy ra đó canh cửa và giục chồng ra để tôi vào, nhưng không vừa nhìn vào tấm cửa kính tôi chết trân thấy 2 bóng người nhấp nhô trong đó làm chuyện vợ chồng. Sốc vì chuyện này tôi cố nhòm qua khe cửa bé tí tẹo kia để xem người phụ nữ đang quyến rũ, âu yếm chồng tôi là ai? Ôi không, là chị ô sin mới nhà tôi sao?
44
Anh có đi xử con gà của anh ngay không, tôi sắp phát điên vì nó rồi đây này (ảnh minh họa)
Nhìn cái cách mà chị ta vuốt ve chồng tôi thật đáng kinh tởm. Hóa ra mỗi lần nghe tiếng gà gáy, anh đi vệ sinh cả tiếng đồng hồ vào người mệt nhoài là vì chuyện này ư? Nhưng sao họ có thể khiến con gà kia kêu được đúng giờ và làm ám hiệu để ra đây hú hí với nhau như vậy? Cứ suy diễn lung tung mà tôi giận tím người, thấy chồng phản bội mình ngay tại nhà thế này tôi uất lắm. Nhưng lúc tưởng chừng như đôi chân tôi không để đứng vững được thì tôi lại phải càng cố, cố gắng giúp điện thoại ra quay video đặc sắc này.
Khi đoạn video được chừng 3 phút, tôi tắt đi cố gắng điềm tĩnh gõ cửa nhà tắm như cháy nhà khiến chồng và ả ô sin vội vã mặc đồ mở cửa ra. Nhìn thấy tôi cả 2 tái mét mặt mày vội vã thanh minh.
– Vợ à, anh chỉ vào đây đi vệ sinh không ngờ cô Lan (ô sin) đã ở đây nhưng không khóa cửa bật điện, nên anh đã ngồi nằm đè nên cô ấy. Bọn anh không có chuyện gì đâu. Anh thề đấy.
– Anh ấy nói đúng đấy em à. Bọn chị trong sáng không có gì hết.
– Thôi các người hạ màn được rồi đấy. Tôi không ngu khi tay không gõ cửa. Tôi biết thừa tiếng gà gáy là ám hiệu chị gọi chồng tôi ra rồi. Vừa rồi tôi mới nhớ lại con gà kia là gà mái thì sao gáy được, 2 người định lừa tôi ư? Không dễ đâu. Chị nghĩ sao khi 2 đứa con đang học cấp 2 của mình được xem đoạn video nóng bỏng này của mẹ nó, nếu tôi thấy vui mà phát tán trên mạng thì sao nhỉ? 2 đứa con chị sẽ rất “tự hào” về mẹ nó đấy. Có khi chị phải trả công quay phim cho tôi nữa, nhưng thôi tôi bố thí cho đấy.
45
Ôi không, là chị ô sin mới nhà tôi sao? (ảnh minh họa)
– Ôi em ơi, em giết chị, đánh chửi chị như thế nào chị cũng chấp nhận hết. Xin em đừng làm điều em nói, các con chị mà biết chúng nó hận chị chết mất. Chúng là tất cả với chị, chị xin em đó.
– Hay nhỉ, cứ ngoại tình, cướp chồng người khác rồi quỳ lạy xin tha. Được tha rồi ngựa lại quen đường cũ đúng không? Chị có vẻ là người có nhu cầu cao đấy, hôm nao cũng đòi “ấy” chồng tôi khiến anh ta mệt lả thế kia cơ mà.
– Em à, chị xin thề là chị sẽ không bao giờ đụng đến chồng em nữa. Chị sẽ đi khỏi nhà em, chỉ cần em đừng để bọn trẻ nhà chị trông thấy những thứ không hay này thôi.
– Không đụng vào chồng tôi nhưng lại đụng vào chồng người khác đúng không?
– Chị không đụng vào ai nữa, chị cắn rơm cắn cỏ xin em đấy. – Chị ta khóc lóc cầu xin tôi.
Trong lúc ô sin sợ hãi, khóc lóc quỳ lạy xin tha thì chồng tôi cứ cúi mặt xuống không nói được câu gì. Hắng 1 tiếng tôi đuổi ô sin ra khỏi nhà mình rồi quay vào phòng đóng sầm cửa lại khiến chồng tái xanh mặt. Từ hôm đó đến giờ tôi vẫn không nói với chồng nửa lời, bầu không khí trong nhà tôi lúc nào cũng căng thẳng ngột ngạt vô cùng.
Mỗi lần xem phim, đọc báo thấy vụ ngoại tình tôi lại nói bóng gió khiến chồng giật mình thon thót. Tôi không ly hôn là cho chồng 1 con đường sửa sai, bằng chứng ngoại tình của chồng và ô sin tôi vẫn giữ trong tay chỉ cần 2 người đó làm gì khiến tôi phật lòng thì nó sẽ được phổ biến rộng rãi khắp mạng xã hội. Đừng nghĩ người phụ nữ õng ẹo, yếu đuối, dễ tủi thân như tôi không làm được gì. Thứ gì đã thuộc về tôi thì kẻ khác đừng hòng có được. Nhất định là thế.
Theo Một thế giới
PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...