Family Onlines

GIA ĐÌNH

Đêm trước Valentine, tôi điếng người bắt quả tang chồng trong nhà nghỉ với tình nhân

Anh nói với tôi đi công tác từ chiều hôm trước nhưng nhìn định vị, tôi biết anh nói dối đi ngoại tình với tình nhân.

Vợ chồng tôi kết hôn cách đây 3 năm, có một con trai lên 2 tuổi. Chồng làm trong ngành bưu chính còn tôi bên truyền thông, công việc của vợ chồng khá ổn, lương thưởng cũng khá.

Hai vợ chồng yêu nhau gần 2 năm mới cưới. Thời gian đó tình cảm vợ chồng vô cùng tốt đẹp, anh yêu thương, chiều chuộng và quan tâm tôi vô cùng chu đáo. Lấy  nhau về tôi cũng sống thoải mái vì lúc đó anh đã có nhà riêng, tôi cũng không phải làm dâu, lấy về là bầu bí ngay nên chồng cũng chiều lắm. Tôi muốn gì được nấy, anh đi làm về cũng lăm lăm vào bếp phụ vợ cơm nước.

Phía bên nhà chồng bố mẹ anh cũng dễ tính, thoải mái, tâm lý nên tôi chẳng bao giờ phải lo nghĩ gì. Ai cũng nói số tôi sướng, bản thân tôi cũng từng cho là vậy.

1
( ảnh minh họa )

Cho đến một dạo, tôi thấy chồng có gì đó  khác khác. Thú thực phụ nữ thường tinh lắm, nhất là chồng mình, đầu ấp tay gối bao năm thay đổi gì sao chẳng biết. Tôi thấy anh vẫn tỏ ra yêu thương, quan tâm vợ con nhưng không được mặn mà như trước. Tôi lại là người có tính hoài nghi cao, chưa kể ngoài kia bao nhiêu cám dỗ, thế là tôi quyết định gắn định vị vào xe máy chồng, để biết anh đi đâu, làm gì.

Cách đây 2 ngày, chồng mua cho tôi một sợ dây chuyền bảo là quà Valentine sớm, vì anh phải đi công tác từ chiều hôm trước. Tôi vui vẻ nhận quà, cũng không nghĩ gì, cho tới chiều hôm 13/2, chồng xếp đồ đạc rồi đi xe đi, anh bảo để xe ở cơ quan. Chồng đi cỡ 1 tiếng, tôi vào xem định vị thì thấy anh chạy xe lòng vòng lắm, còn đang dừng ở một địa điểm không phải công ty. Sau đó vì con khóc nên tôi phải dỗ.

blogtamsu 787878( ảnh minh họa )

Cho đến buổi tối, tầm 8 giờ vào xem lại, tôi thấy anh dừng xe ở một nhà nghỉ có định vị rõ ràng, thời gian đã gần nửa tiếng. Biết chắc chồng có vấn đề rồi, tôi bế con ra ngoài vẫy taxi đến đúng địa điểm, nhìn từ ngoài vào, thấy xe chồng dựng ngay ngoài cửa, tim tôi như vỡ vụn.Tôi chụp vài kiểu ảnh rồi bắt xe về. Con tôi còn nhỏ, tôi không muốn để con phải chứng kiến cảnh tượng này.

Tôi về đến nhà, vừa ôm con vừa khóc. Từ hôm qua đến giờ chồng cũng không hề gọi điện cho tôi, không nhắn nổi lấy một tin nhắn. Tôi đau đớn lắm, phải làm sao bây giờ đây?

Theo Khỏe & Đẹp

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...