Family Onlines

GIA ĐÌNH

Đừng bao giờ thử chồng giống người vợ này!

Một câu chuyện đang lan truyền trên mạng xã hội khiến bao cặp vợ chồng giật mình. Nhiều người cho rằng đừng dại dột thử vợ hoặc chồng mình như người vợ này.

Anh và cô đã kết hôn hơn 10 năm. Một hôm hai vợ chồng cùng nhau đi đến cuối thành phố thăm một người bạn. Lúc đi, tâm trạng của cô rất vui nên có đùa giỡn với anh mãi đến khi nhìn lại thì xe buýt đã tới, cô nheo mắt đùa với anh, cô nói: “Hai người chúng ta chen vào hai cửa nhé, người đông quá đi mất”. Anh gật đầu đồng ý.

Anh chen lên cửa trước, đứng giữa xe bị từng lớp, từng lớp người chèn ép, vô cùng khó chịu. Đột nhiên có một bàn tay lặng lẽ tóm chặt tay anh. Dựa vào cảm giác anh biết đó không phải là tay vợ, bởi vì tay của vợ không thể mềm mại, ấm áp, mịn màng và rung động lòng người như vậy.

thu-chong

Anh thực sự hy vọng chiếc xe này cứ chạy mãi không bao giờ dừng lại. Tiếp tục tưởng tượng, đây là người phụ nữ như thế nào? Sao cô ấy lại chú ý đến mình? Cô ấy tên gì? Làm sao mới có thể xin được số điện thoại của cô ấy? Đột nhiên anh nảy ra sáng kiến nhẹ nhàng nhét danh thiếp của mình vào bàn tay nhỏ nhắn dễ thương ấy.

Xe cuối cùng cũng đến bến. Anh lưu luyến không muốn xuống xe. Anh xuống xe cửa trước, cô xuống xe từ cửa sau, chắc cô không phát hiện ra sự việc lúc nãy. Lúc hai người cùng băng qua đường, đột nhiên một chiếc xe điên lao tới, cô không do dự liền dùng cơ thể mình đẩy anh ra.

“Cô chỉ muốn thử chồng mình, chỉ muốn đùa vui cùng anh. Muốn giới thiệu với anh cô bạn của mình, chuyến đi này không chỉ có anh và cô mà còn có cả cô bạn ấy nữa. Nhưng nào ngờ, mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát của cô, cô không biết giải thích sao với cô bạn. Càng không thể ngờ anh lại làm hành động như vậy. Cô giận nên xuống xe cửa sau, cô bạn đưa danh thiếp của anh cho cô, cô xấu hổ đỏ cả mặt chẳng biết nói gì. Nhìn về phía anh, thì thấy một chiếc xe đang lao điên loạn tới, cô chẳng kịp nghĩ gì thì đôi chân đã chạy về phía anh…”

Anh hoảng hốt, bế cô toàn thân bê bết máu chạy đến bệnh viện gần đó. Lúc trời rạng sáng, bác sĩ bước ra nói với anh: “Chúng tôi đã cố gắng hết sức, vợ anh chỉ muốn gặp mặt anh lần cuối cùng.” Anh bước vào phòng bệnh, lúc này bàn tay của cô nắm chặt lại, sau đó buông thõng xuống giống như thước phim quay chậm, danh thiếp của anh từ từ rơi xuống đất…

Theo Phununews

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...