Family Onlines

GIA ĐÌNH

Em rình chồng để bắt quả tang các chị à, nhưng kết quả em thu được còn kịch tính hơn phim hình sự

Lúc đến cửa nhà nghỉ chân em cứ va đập hết vào nhau, tim đập thình thịch nhưng kỳ công rình mò giờ không làm gì thì phí nên em quyết định xông vào. Và kết quả là…

Em và lão chông kết hôn đến nay đã được 6 năm, nếu hồi đó em không say rượu và lỡ lên giường để lại hậu quả sau 1 đêm tai nạn lao động với lão ta thì có khi vài năm sau em mới cưới. Cưới nhau về thời gian đầu lão cũng yêu thương em nhiều lắm, vợ nghén chồng chăm vợ đi làm chồng đưa đón. Cuộc sống cứ diễn ra 1 cách êm đềm hạnh phúc như vậy, có hôm em con nói với mấy đứa bạn: ‘Lấy chồng sướng lắm, cứ lấy đi đừng sợ”.Chúng nhìn em cười nhăn nhở: ‘Thời gian đầu thôi mày ơi, muốn biết sướng hay khổ thì chờ thêm ít năm nữa”.
Lúc đó em nghĩ bụng chúng bi quan quá, mình cứ yêu thương chồng con hết lòng cố gắng làm người vợ tốt thì làm gì có ai phản bội cơ chứ. Nhưng có lẽ em đã nhầm cuộc sống này không gì là không thể xảy ra các mẹ ạ. Mọi chuyện dường như yên ấm nếu hôm đó em không thấy chồng em đi làm về và mặc quần lót trước ra sau, vợ nhìn vào thì lấm la lấm lét đi vào nhà vệ sinh ngay lập tức.
7
(Ảnh minh họa)
Em cố nghĩ chắc sáng nay lão ta vội quá nên mới vậy, nhưng khoảng nửa tháng sau em lại thấy chồng về với 1 vết son ở cổ. Lúc này em điên lắm định làm ầm lên hỏi cho ra lẽ thì con gái em nó đứng ngay trước cửa nên em lại cố hạ hỏa nhưng đêm đó em đã khóc rất nhiều. Càng ngày chồng em càng có dấu hiệu khả nghi như đi làm về muộn vợ chạm vào thì kêu mệt. Mà rõ ràng từ khi yêu cho tới khi chung sống lão là người có nhu cầu cao, nhiều hôm em phải giả vờ táo bón để trốn cái khoản tập thể dục. Vậy mà dạo này cho khi cả tuần chỉ chạm tới vợ được 1 hai lần.
Em nghi ngờ lắm nhưng chưa có bằng chứng gì cụ thể cả, em quyết tâm rình bắt quả tang. Em mai phục suốt nửa tháng liền các mẹ ạ, khổ lắm hôm nào cũng gửi con vật vạ hôm nay thì ở nhà này hôm thì ở nhà kia.
Hôm thứ nhất em thấy lão ta đi nhậu với mấy người bạn, nhậu xong họ đi tăng 2, em nóng lòng quá vì con còn chờ ở nhà nên 9 giờ em đã phải đi về mệt rã rời bụng đói meo vẫn chưa có miếng gì trong bụng. Em nghĩ có khi mình đa nghi thôi. Mấy hôm sau em thấy chồng cười vui vẻ nói chuyện điện thoại bí hiểm với cô nào đó thấy em đến anh ấy liền dập máy mặt mũi lẫm lét. Lúc đó em chi em chỉ muốn giết chết lão ta. Đêm đó em trộm máy chồng, à phải nói thêm cái khoản truy tìm mật khẩu thì em là ma làng rồi. Sau năm phút mày mò cuối cùng em cũng mở được máy để tìm chứng cớ thì chết trân khi thấy tin nhắn mùi mẫn của lão với con đ* nào đấy, nào là anh nhớ em nhiều lắm, nhớ từng ngóc ngách trên cơ thể của em. Các mẹ nói có lộn ruột không em đau khổ như muốn chết đi sống lại. Em định kéo lão dậy cho lão 1 trận nhưng như thế này muôn đời em cũng không biết cái mụ kia là ai nên em cố nhịn.
Hôm sau thấy chồng báo về muộn em lại đi rình, nhưng rình sắp bắt được thì bỗng dưng lão đèo con mụ đó đi mất hút còn em bị cảnh sát giao thông giữ lại vì tội vượt đèn đỏ. Cứ như thế cho đến gần 2 tuần vẫn chưa có kết quả gì ngoài mấy bức ảnh hai người họ đứng nói chuyện rồi lên xe với nhau mờ tịt vì buổi tối em chụp không rõ. Em đau khổ ấm ức lắm, em không nghĩ đời mình lại có ngày bi đát như hôm nay. Có hôm em về thì thấy lão ngồi chễm chệ ở nhà rồi khiến em giật bắn mình:
– Cô đi với thằng nào giờ mới về hả, cô định để tôi và con chết đói phải không?
– Ơ sao anh lại ở đây?
– Tôi không ở đây chẳng lẽ ở nhà hàng xóm chắc, cô có thằng nào rồi phải không?
Em chẳng buồn trả lời đi vào bếp nấu cơm cho con, lão chạy theo vì thấy em không nói gì nên đã tá tem 1 cái cháy má. Từ hôm đó bọn em chiến tranh lạnh, em uất ức đến mức không nuốt nổi thứ gì, trong nhà em nhịn em không muốn làm ầm lên vì sợ các con ám ảnh. Em cứ mòn mỏi như thế cho đến hơn 1 tuần sau khi đang dạy con học thì nhận được tin nhắn:
– Mày đến đây ngay, tao thấy lão Thắng với con nào vừa vào nhà nghỉ đấy.
Em bủn rủn chân tay mặc vội cái quần áo vào, đến mức mặc trái cả áo mà không biết. Đến nơi con bạn em bảo:
– Chúng ở trong kia.
– Giờ tác chiến thế nào.
– Tao… tao không biết nữa.
– Nghĩ cách đi.
– Hay cứ xông vào cho chúng 1 trận nhé.
– Ừ để tao quay phim chụp ảnh cho.
– Ok cảm ơn mày.
8
(Ảnh minh họa)
Bọn em hùng hổ kéo vào, nài nỉ mãi lễ tân mới chỉ phòng cho. Em lên đó chân tay cứ run cầm cập lầy bẩy va hết vào nhau. Dù em đã chuẩn bị tinh thần rồi nhưng vẫn sợ hãi khi chứng kiến cảnh đó. Em gõ cửa 1 lúc sau lão chồng mới ra mở, điên quá em phi 1 đạp cửa chấn vào mặt lão khiến lão té ngửa giữa nhà.
– Sao… sao em lại ở đây?
– Tôi không ở đây thì ở đâu, con khốn ấy đâu rồi.
Em chạy vào nhà vệ sinh tìm, các mẹ biết em thấy ai không? Ôi trời đất ơi chuyện quái quỷ gì thế này. Trước mặt em là 1 bà thím phải đến hơn 40 tuổi:
– Bà… bà là bồ của chồng tôi sao?
Tôi nhìn ra lão chồng, anh ta ú ớ người thì quấn mỗi mảnh khăn:
– Trời đất ơi, chồng mày lái máy bay hả Linh?
– Tao đang sốc đây, bộ anh thiếu thốn lắm hay sao mà đi cặp với con mụ già điên này.
Lúc đó máu em dồn lên não, em túm lấy tóc mụ ta đánh 1 trận tơi tả, cả hai giằng nhau em cũng đau đớn vô cùng cảm tưởng tóc trên đầu mình sắp đi cả cụm. Con mụ đó cũng không vừa, đúng là gừng càng già càng cay, nhưng khi bị em dọa sẽ gửi ảnh cho chồng con gia đình bà ta biết thì bà ta ngậm mồm lại.
– Anh sai rồi anh không dám nữa đâu vợ ơi anh xin em.
– Cái loại đàn ông thối tha như anh đừng bao giờ rúc mặt về nhà nữa, cứ đi theo bà thím này luôn đi. Tôi sẽ không chấp nhận anh đâu, tôi sẽ cho anh phải ân hận suốt đời.
Ra khỏi đó em đi xiêu vẹo con bạn em đỡ lấy em rồi nói:
– Để tao đưa mày về.
Em cứ như người mộng du nó bảo gì em làm thế, cay đắng tủi nhục vô cùng. Đến giờ kể lại em vẫn sốc. Tối đó về em thay khóa, nằm ru rú 1 góc giường run lên bần bật. Em cứ tưởng con bồ đó xinh đẹp quyến rũ lắm vậy mà đó lại là 1 bà thím. Em mà cũng đi thua 1 bà già ư, đúng là không thể tưởng  tượng nổi. Giờ em nên làm thế nào đây các chị, lão chồng suốt ngày van xin nhưng em vẫn quyết ly hôn. Giờ đầu óc em không được sáng sủa các mẹ cho em lời khuyên với ạ.
Theo Một  Thế Giới
PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...