Family Onlines

GIA ĐÌNH

10 quan niệm cực kì sai lầm về chuyện GIAO THÔNG, hầu hết ai cũng tin là đúng

“Chuyện ấ.y” là một trong những đề tài có nhiều thông tin sai lệch nhất vì ai cũng muốn biết nhưng ai cũng ngại tìm hiểu. Sau đây là 10 quan niệm phổ biến về “chuyện giới tính” nhưng được khoa học chứng minh là hoàn toàn sai lầm.

1. Càng “to” càng tốt

Nhiều người đàn ông lẫn phụ nữ vẫn quan niệm rằng kích thước của “cái ấy” là yếu tố quan trọng nhất để đạt sự thoả mãn về “chăn gối”. Tuy nhiên, một cuộc khảo sát trên 1600 ứng viên đã cho thấy rằng, không phải là kích thước mà chính yếu tố tâm lý, tình cảm, sự thân mật của hai người cũng như sự ăn ý mới là yếu  ảnh hưởng lớn nhất. Vì thế, hãy thôi lo lắng nếu “cái ấy” có kích cỡ không vừa ý. Vấn đề không phải là to bao nhiêu mà là bạn tận dụng nó như thế nào mà thôi.

2. Nam và nữ đều tới thời kì “sung mãn” cùng một lúc

Nhiều người cho rằng nam và nữ cùng đạt thời kì “sung mãn” về tình dục sau tuổi 20. Ở thời kì này, con người sẽ dễ dàng “lê.n đỉ.nh” và yêu cuồng nhiệt hơn. Tuy nhiên, theo nhiều nghiên cứu thì sự thật mỗi người chúng ta có một thời kì “sung mãn” khác nhau, có thể là trước 20 hay thậm chí là gần 30. Vì thế, đừng quá thất vọng và ức chế khi đối tác có thể dễ dàng thoả mãn trong khi bạn thì không. Cứ vui vẻ đi, từ từ giai đoạn của bạn sẽ đến.

3. Chỉ có một con đường để phụ nữ “lê.n đỉ.nh”

Theo quan niệm xưa tới giờ, phụ nữ chỉ có thể “lê.n đỉ.nh” khi “chỗ ấy” được đụng chạm và kích thích. Tuy nhiên, khoa học đã chứng minh rằng có rất nhiều con đường khác và vị trí khác trên cơ thể như ngực, cổ,… nếu được vuốt ve đúng cách thì vẫn có tác dụng tương tự. Chưa kể, “lê.n đỉ.nh” ở phụ nữ còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố tâm lý nên các chàng đừng tưởng cứ hùng hục “làm chuyện ấ.y” thì sẽ thoả mãn các nàng.

4. Nam giới không thể “lê.n đỉ.nh” liên tục

Nữ giới trước giờ luôn tự hào rằng mình có khả năng lê.n đỉ.nh liên tục còn nam giới thì không bởi vì chỉ sau một lần lê.n đỉ.nh là các chàng sẽ “xìu” ngay. Nhưng thật tế lại có những người nam có khả năng bẩm sinh là có thể “lê.n đỉ.nh” liên tục. Và bất cứ đàn ông nào cũng có thể có khả năng này nếu chịu khó cố gắng.

5. Nữ giới có tỉ lệ lưỡng tính nhiều hơn nam giới

Nữ giới thường được miêu tả như những người khá “linh hoạt” về giới tính nên tỉ lệ người lưỡng tính là nữ rất cao còn nam giới thì một là “thẳng” hai là “cong” chứ ít có trường hợp “ở giữa”. Tuy nhiên, đó là quan niệm hoàn toàn sai vì chưa có nghiên cứu nào chứng minh nữ giới lưỡng tính nhiều hơn nam giới. Tỉ lệ người lưỡng tính nam và lưỡng tính nữ là gần như ngang nhau.

6. “lê.n đỉ.nh” hàng giờ là tuyệt vời nhất

Hiện nay có một số sách hướng dẫn cách thực hiện việc kéo dài việc “lê.n đỉ.nh” lên tới hàng giờ. Nhiều người cho rằng như vậy là một điều trên cả tuyệt vời và cố gắng thực hành theo. Nhưng sự thật thì kỹ thuật này cực kì khó đạt được và dù có khả năng “lê.n đỉ.nh” hàng giờ thì cũng chưa chắc bạn cảm thấy thoả mãn và vui vẻ như những cặp “lê.n đỉ.nh” bình thường khác.

7. Nam giới luôn chỉ muốn “chuyện đó” trong khi nữ giới muốn tình yêu

Đây là một trong những quan niệm kinh điển nhất về sự khác biệt giữa nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không thực sự đúng. Qủa thật có một tỉ lệ cao nam giới coi trọng “chuyện đó” trong mối qu.an h.ệ nhưng không có nghĩa là họ chỉ luôn nghĩ đến việc ấy, đối với nhiều người, tình cảm và sự kết nối của hai người vẫn là yếu tố quan trọng. Còn về nữ giới, do ngày nay xã hội đã thoáng và thoải mái hơn nên ngày càng có nhiều người bỏ qua yếu tố tình yêu mà chỉ tìm kiếm “tình một đêm” hay bạn tình để thoả mãn.

8. “Oral” và “anal” thì sẽ an toàn hơn cách thức thông thường

Vẫn còn tồn tại quan điểm là qu.an h.ệ bằng miệng (oral) hay qua đường hậu môn (anal) thì sẽ an toàn hơn cách thức thông thường. Tuy nhiên, sự thật là khả năng lây nhiễm các bệnh về đường tình dục vẫn sẽ rất cao nếu không có biện pháp vệ sinh an toàn.  Nói chung, dù là kiểu nào, hãy luôn nhớ những biện pháp an toàn để tránh hối hận về sau.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...