Family Onlines

GIA ĐÌNH

Vợ làm điều này mỗi ngày, đảm bảo chồng không bao giờ ngoại tình

Tình yêu là những điều nhỏ nhặt được vun đắp mỗi ngày, nhất là khi bước vào hôn nhân, vợ chồng càng phải chú ý để hâm nóng tình yêu.

Người xưa có câu: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, trong gia đình, người phụ nữ đóng vai trò quan trọng nhất trong việc giữ lửa hôn nhân.

Một người vợ khéo léo là một người biết mang đến cho chồng mỗi ngày một niềm vui nho nhỏ, một chút ngọt ngào và mới mẻ, để anh ấy dù có đi đâu, làm gì cũng luôn muốn trở về tổ ấm của mình.

Nếu người vợ có thể làm những điều này mỗi ngày, đảm bảo chồng sẽ không bao giờ ngoại tình.

vo-chong-1112

Ảnh minh họa

Tôn trọng chồng

Điều cốt lõi trong cảm xúc của người đàn ông là được vợ tôn trọng. Bất cứ khi nào trở về nhà, đàn ông cũng luôn mong muốn có ít nhất một người trong cả thế giới này mong mỏi họ trở về và cảm thấy cần họ ở bên cạnh.

Dù thích hay không, dù hợp hay không hợp, bạn hãy luôn tỏ thái độ tôn trọng đối với sở thích, sự tự do, cá tính… cũng như mọi mối quan hệ của chồng.

Khi tôn trọng chồng cũng có nghĩa là mình sẽ làm tăng thêm tình yêuthương mà người ấy dành cho mình.

Hãy trang điểm thật đẹp mỗi khi có thể

Không cần phải ra ngoài, đi dự tiệc bạn mới có quyền mặc đẹp hay sử dụng nước hoa. Bạn có thể làm điều đó mỗi khi bạn muốn và vợ chồng có điều kiện gần nhau. Dù chỉ là đi bộ quanh khu nhà hay cùng nhau ngồi xem một bộ phim ở phòng khác, bạn hoàn toàn có thể lựa một chiếc váy xinh xắn, tô chút son môi, dùng nước hoa để khiến mình trở nên quyến rũ hơn trong mắt chồng.

Gợi lại tình yêu và sự thân mật

Sự gần gũi về thể xác đối với đàn ông là thực sự cần thiết. Vì thiếu sự ân ái là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc chồng lạnh nhạt dần với bạn. Chính vì thế bạn nên dành riêng thời gian nào đó quan tâm chồng, việc đó sẽ giúp chồng bạn đánh giá cao những nô lực về sự quan tâm của bạn đối với anh ấy. Từ đó chồng bạn sẽ yêu thương bạn hơn.

Sự gần gũi về thể xác đối với đàn ông là thực sự cần thiết.

Trò chuyện

Không có gì giết chết hôn nhân nhanh hơn việc giữ im lặng giữa hai người. Nếu hai bạn không trò chuyện, không chia sẻ, tự nhiên hai người sẽ có khoảng cách, dần dần sẽ khiến hôn nhân trở nên nhạt nhẽo.

Nụ cười thân thiện

Nụ cười của vợ mỗi ngày là cách để làm cho không khí gia đình thêm thoải mái. Hãy luôn mỉm cười khi anh ấy trở về nhà, ôm lấy chồng và hỏi han về một ngày của anh ấy. Luôn bắt đầu câu chuyện bằng một nụ cười tươi tắn, hình ảnh bạn trong mắt chồng sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. Đây là bí quyết chinh phục chồng đầu tiên.

Sửa chữa lỗi lầm

Trong đời sống hôn nhân, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những lần mình mắc lỗi lầm, làm tổn thương tình cảm hoặc lòng tự trọng của chồng. Trong trường hợp này, hãy cho chồng thấy thái độ sẵn sàng sữa chữa sự cố của mình. Hay khi chồng mắc lỗi và đã sửa chữa, bạn không nên kéo dài sự oán giận, trách cứ.

nguồn: http://phunutoday.vn/chia-se/vo-lam-dieu-nay-moi-ngay-dam-bao-chong-khong-bao-gio-ngoai-tinh-107385.html

30 điều tuyệt đối ĐỪNG LÀM KHI YÊU, con gái nhất định phải ghi nhớ!

Đừng lừa dối người phụ nữ yêu mình, nếu bạn lừa được họ, không phải là bạn giỏi giang bao nhiêu, mà chính là họ nguyện ý tin tưởng bạn thế nào.
30 ĐIỀU “ĐỪNG”.

1. Đừng hỏi lý do tại sao hết yêu, vì hết yêu chính là hết yêu, không cần lời giải đáp.

2. Đừng hỏi cô ấy và em, anh chọn ai, vì một khi bản thân đã không phải là duy nhất đều không nên ở lại.

3. Đừng bắt đàn ông hứa hẹn, vì sự ép buộc không đi đôi với thật lòng. Đàn ông hứa vì phụ nữ thích nghe, họ nói vì bạn thích, chứ không phải nói vì họ muốn. Vậy nên “đừng”.

4. Đừng quá vị tha, vì sự vị tha của phụ nữ không đi đôi với việc đàn ông sẽ thấu hiểu. Cuộc sống cho người khác cơ hội cũng chính là cho bản thân cơ hội, nhưng cơ hội thường không đến quá nhiều lần và may mắn thường không phải lúc nào cũng xuất hiện.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...