Family Onlines

GIA ĐÌNH

Vợ tôi cố tình sảy thai để che giấu bí mật ‘động trời’

Tôi không thể ngờ vợ lại độc ác đến mức cố tình sảy thai để che giấu đi bí mật của mình.

Vợ tôi hơn chồng về mọi thứ, từ gia đình đến công việc. Không những vậy, cô ấy còn sở hữu vẻ đẹp hơn người. Dù là “hoa đã có chủ” nhưng vợ tôi vẫn có nhiều người “thầm thương trộm nhớ”. Lấy được vợ đẹp tôi tự hào một, lo mất vợ mười. Để tâm trí vợ không thể nghĩ đến người khác, mỗi khi đi ngủ tôi thường ôm vợ thủ thỉ lời ngọt ngào. Thậm chí, tôi vẫn luôn làm những điều lãng mạn, có phần “sến” để hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Nhưng sau khi lấy nhau được gần một năm, tình cảm của vợ chồng tôi có phần nhạt dần. Nhất là việc vợ phải đi công tác xa nhiều nên tôi không thể thường xuyên ở bên cạnh được. Nhiều khi đi làm về, vợ tôi còn cáu gắt không cho chồng đụng vào người vì mệt mỏi. Thấy vợ như vậy thì tôi buồn lắm, chỉ biết quan tâm cô ấy nhiều hơn.

vo-say-thai-2

Vợ tôi cố tình sảy thai để che giấu bí mật động trời (Ảnh minh họa)

Nhiều lần, tôi muốn vợ sẽ sớm sinh con thay vì kế hoạch như trước. Nhưng vợ tôi không đồng ý vì lo ảnh hưởng đến công việc. Biết không thể thuyết phục vợ trong hòa bình được nên tôi đã dùng đến “thủ đoạn”. Hôm đó khi gần gũi vợ, tôi đã dùng một chiếc bao cao su bị rách. Và kế hoạch của tôi diễn ra êm xuôi mà không bị vợ phát hiện. Một thời gian sau, tôi quan sát thấy vợ có dấu hiệu mang bầu. Tôi bảo đi mua que thử và kết quả là cô ấy đang mang thai. Khác hẳn với sự vui mừng của tôi thì vợ thoáng chút lo lắng.

Nhưng niềm vui chưa được bao lâu thì vợ tôi bị sảy thai. Lúc vợ đang nấu ăn thì bị trượt chân và máu chảy. Khi vào bệnh viện, bác sĩ nói không thể giữ cái thai lại được nữa. Dù trong lòng rất buồn nhưng tôi vẫn cố gắng tỏ ra cứng rắn để làm chỗ dựa tinh thần cho vợ.

Nhưng sau này, tôi mới biết được nguyên nhân khiến vợ sảy thai khi đọc được tin nhắn của cô ấy gửi cho nhân tình. Ngày định mệnh đó, vợ tôi về nhà bố mẹ đẻ chơi. Nhưng hôm đó, tôi phải trực làm việc tại nhà nên không đưa vợ đi được. Khi ấn số gọi xem vợ đã sang đến nơi chưa thì tôi thấy điện thoại cô ấy để trên bàn. Hóa ra vợ tôi để quên điện thoại ở nhà. Tôi định sẽ cố làm xong việc để chiều sang đón vợ luôn. Khi đang làm, tôi thấy có người gọi cho vợ mình. Khi tôi tắt máy đi thì người đó lại gửi tin nhắn và gọi vài lần nữa. Sợ rằng có việc gì gấp nên tôi mở tin nhắn ra xem. Nếu đúng, tôi sẽ gọi vào số bố mẹ vợ để báo cho cô ấy biết.

vo-say-thai-1

Hóa ra, vợ tôi lén lút ngoại tình với người đàn ông ngoại quốc (Ảnh minh họa)

Những tin nhắn của người đàn ông đó khiến tôi chết lặng. Hắn ta hỏi thăm sức khỏe và nói rằng rất tiếc khi để vợ tôi phải hy sinh như vậy. Kéo lên đọc hết tin nhắn tôi mới biết, vợ đã có quan hệ tình cảm với người đàn ông ngoại quốc cũng là sếp của cô ấy khá lâu. Khi mang bầu, vợ tôi nghi rằng là con của người đàn ông ngoại quốc kia vì: “Em với chồng không thể vỡ kế hoạch được khi luôn dùng bao cao su. Em nghĩ đó là con của anh”.Nhưng người đàn ông kia đã có vợ ở nước ngoài và không thể chào đón đứa con này được. Bởi vậy, vợ tôi sợ khi sinh ra một đứa con khác hoàn toàn bố nó thì nơi cuối cùng cô ấy có thể bấu víu sẽ không còn nữa. Do đó, vợ lựa chọn giải pháp an toàn là cố tình “dàn kịch” sảy thai để tôi không phát hiện ra bí mật “động trời” kia.

Đọc xong loạt tin nhắn mà tôi bủn rủn chân tay vì sự độc ác của vợ mình. Tôi phải làm sao để đối diện với sự thật này bây giờ. Tôi vẫn còn yêu vợ lắm và không thể ly hôn được. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên để thoát ra bi kịch gia đình này?

nguồn: ngoisao.vn

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...