Family Onlines

LÀM MẸ

Tự hào quá, cô bé Hải Phòng vượt 50 mẫu nhí thế giới, đoạt giải “Công chúa thời trang” tại Thái Lan

Với tôi thì sự nổi tiếng hay tiền bạc đều không quan trọng. Quan trọng là con thích và con được thỏa sức thể hiện tài năng, được theo đuổi ước mơ của bản thân và không ảnh hưởng tới sức khỏe của chính mình thì tôi sẽ luôn ủng hộ.

Ngoài những lời khen ngợi, chị hẳn cũng biết những bà mẹ của các cô bé mẫu nhí thường bị chê là để con phấn son sớm, già trước tuổi. Quan điểm của chị như thế nào?

Đã tham gia vào nghệ thuật thì việc phải “làm bạn” với son phấn là một việc không thể tránh khỏi. Tuy nhiên tôi luôn ý thức hạn chế cho con trang điểm một cách triệt để nhất để Khánh Linh vẫn sẽ giữ được sự trong sáng, hồn nhiên của những cô bé, cậu bé 6 tuổi.

Nhờ ngoan ngoãn, dễ thương, Khánh Linh được rất nhiều cô chú yêu mến.

SNgoài đời, Khánh Linh là cô bé hoà đồng, được bạn bè yêu mến.

Con gái đang ở độ tuổi bắt đầu vào lớp 1, chị có lo lắng việc đi diễn sẽ ảnh hưởng đến chuyện học tập của bé?

Năm nay Khánh Linh vào học lớp 1, tất nhiên cả tôi và gia đình đều có sự lo lắng nhất định. Nhưng may mắn qua thời gian học ban đầu, thầy cô ở trường lớp luôn nhận xét Linh năng động, thông minh, ham học hỏi và rất hoà đồng với các bạn cùng trang lứa.

Sắp tới, ngày khai giảng của con đã đến gần. Trước mắt, tôi sẽ hạn chế cho bé tham gia các hoạt động nghệ thuật để không ảnh hưởng tới quá trình học tập.

Cho dù ở nhà hay ở trường hay trên sân khấu đi chăng nữa, tôi vẫn chỉ mong con là cô bé ngây thơ, ngoan ngoãn, lễ phép và có một niềm đam mê lớn với nghệ thuật như hiện nay.

Xin cám ơn chị đã chia sẻ!

Hà My/ Ảnh: NVCC (Khám Phá)

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...