Family Onlines

SƯU TẦM

Ức chế dùm bọn đàn ông khi xem loạt ảnh “Gái đẹp là thứ gây nghiện với mọi đàn ông”

Chẳng những ẩn chứa nhiều ý nghĩa, bức ảnh này sẽ dạy cho bạn cách phải vượt qua những khủng hoảng trong cuộc sống như thế nào.

Trẻ con rất tò mò với mọi thứ xung quanh, nhất là chuyện những người lớn muốn giấu. Do đó, cần phải bảo vệ sự trong sáng của chúng ngay chính trong ngôi nhà của mình. Đàn bà lăng loàn là thứ mà người đàn ông nên tránh xa đầu tiên, vì nó có thể phá nát hạnh phúc gia đình của bạn

 Giống đàn bà nịnh nọt, mồm mép tép nhảy chỉ làm cơ đồ của người đàn ông sụp đổ bao giờ không biết. Đừng vì dục vọng mờ mắt mà bị những con đàn bà này mua chuộc

Đàn bà là thứ có thể sai khiến được nhiều đàn ông, nhưng nam nhi quân tử chọn vợ khác chọn kẻ lên giường, hãy nhớ lấy!

Cứ chìm đắm nghiện ngập trong những thứ gây hại trong đó có đàn bà, con người sẽ chẳng khác nào những cái xác ướp nghìn năm tuổi

Nếu không tỉnh táo, bạn sẽ chỉ là một con tốt trong tay một con đàn bà đê tiện

Những người được gọi là anh hùng thực chất cũng chỉ là con người. Càng thần thánh hóa họ lên, bạn sẽ càng thất vọng

Đôi khi, ngủ chính là giải pháp tốt nhất để nạp thêm năng lượng, có thêm sức mạnh để chinh chiến

Con người ngày càng sống ảo đến nỗi bỏ lơ những thứ sẵn có mà chìm đắm trong thế giới ảo

Đối với một vài phụ nữ, đàn ông chính là nguồn sống vì có thể thoải mái ăn và làm đẹp trên thân xác lẫn ví tiền của họ

Theo Blogtamsu

Thấu tâm can 10 bức ảnh “THÔ nhưng THẬT” cay đắng về xã hội hiện đại

Những hình ảnh tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khắc họa một cách chân thực nhất về những vấn đề nhức nhối của xã hội.

Xã hội ngày càng phát triển và con người cũng ngày càng thay đổi nhưng không phải ai cũng nhận ra được điều đó. Bằng trường phái nghệ thuật trừu tượng, các họa sĩ đã thực hiện bộ tranh lột tả một cách chân thật nhất mặt trái của xã hội hiện đại. Đó là những góc khuất mà không ai cũng dễ dàng nhận thấy và cảnh tỉnh để thoát khỏi cạm bẫy và sự hiểm nguy của nó.

Những nét vẽ đơn giản, sáng tạo nhưng bộ ảnh này khiến người xem phải quan sát, suy ngẫm mới có thể hiểu được hết những tầng lớp ý nghĩa sâu xa mà tác giả muốn gửi gắm đến nhân loại.

1. Tương lai của chiến tranh là những cuộc chia li, đối mặt với lưỡi đao tử thần. Đúng vậy mọi cuộc mâu thuẫn, xích mích sẽ làm con người phải đối mặt với những nguy cơ nhà tan cửa nát, khiến ta mất đi cả sức khỏe, tài sản và tình cảm. Cho dù mọi chuyện có khó khăn đến đâu cũng nên giải quyết bằng sự thấu tình đạt lý, tin tưởng lẫn nhau và quan trọng là thứ tha.

 

2. Những kẻ có quyền lực nắm trong tay thứ ‘vũ khí’ mạnh mẽ luôn là người chiến thắng cuối cùng. Nếu không muốn bị giẫm đạp, tàn sát đến đổ máu thì buộc phải khiến bản thân tự mạnh mẽ để chiến đấu với mọi thách thức trong cuộc đời.

3. Người mẹ mang thai nằm trong ngục tù khiến đứa trẻ trong bụng chưa chào đời cũng phải sống trong cảnh tù tội. Đứa trẻ đó không chỉ là tương lai của người mẹ mà còn là tương lai của đất nước. Nếu không muốn nhốt tương lai của mình trong tù tội thì đừng làm điều gì sai trái với lương tâm và luân thường đạo lý.

4. Chỉ khi con người ta gần đất xa trời mới cảm nhận được cái gọi là tình yêu thật sự hay khi có thật nhiều tiền và quyền mới có được mối tình xinh đẹp như cô gái trong bức ảnh?

5. Sinh con không hề là điều đơn giản. Những người ngoài chỉ có thể vỗ tay chúc mừng nhưng không hề hiểu được hết sự thiêng liêng cao quý cũng như những nối đau lúc lâm bồn.

Trong tình cảm cũng vậy, có những mối tình khiến người ta ngưỡng mộ, ca ngợi nhưng chỉ những người trong cuộc mới cảm thấy tổn thương, đau đớn khi chính họ phải cắt đi sợi dây liên kết cho một mối quan hệ.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...