Family Onlines

TIN TỨC

Clip hai nữ sinh 14 tuổi mặc áo trắng xanh đồng phục THCS livestream gây sốt MXH

Hình ảnh và clip hai nữ sinh 14 tuổi livestream bắt chước thần tượng với áo trắng quần xanh tại sinh nhật “Phương” đang tạo cơn sốt trên Facebook.

Được biết, video phát trực tiếp phát trên dịch vụ Bigo Live nổi tiếng dành cho giới trẻ Việt Nam. Nhưng đây cũng là nơi mà nhiều người muốn “khoe” lại livestream. Phải nói, chưa bao giờ công nghệ mang tới điều bất ngờ đến như vậy khi giới trẻ dễ dàng nổi tiếng nhờ tham gia các mạng xã hội và dịch vụ phát video thời gian thực. Nhìn qua thì chúng ta không thể biết được hai bạn học sinh mới 14 tuổi này đang dùng mạng xã hội nào, nhưng nó cho phép người dùng bình luận ở dưới.

Nhìn loạt ảnh này, cộng đồng mạng chỉ muốn thốt lên câu “Nam lấy tao khẩu AK” để khử thằng chủ thớt vì không đưa thông tin đầy đủ về hai nữ sinh 14 tuổi mặc đồng phục đang cố gắng bắt chước thần tượng. Chẳng hiểu sau, giới trẻ bây giờ táo bạo đến vậy, thích ăn mặc theo phong cách gì cũng được miễn là mình muốn.


2 nữ sinh 14 tuổi mặc áo trắng xanh livestream gây sốt Facebook

Nhiều ý kiến cho rằng 2 em học sinh dù đang mặc áo trắng đồng phục nhưng vẫn có những hành động thiếu đúng mực với lứa tuổi 13, 14 của mình. Bạn Ngọc Trân lên án: “Không thể phủ nhận là hai em này rất là xinh nhưng em đang mặt đầm phục nhà trường mà làm chuyện như vầy thì khó chấp nhận được.”

Quỳnnh Nga: “Mấy em tưởng thế là hay là đẹp à. Người ngoài nhìn vào sẽ nghĩ như nào về mấy em.” Ngay sau khi được đăng tải, video 2 học sinh THCS 14 tuổi livestream nhảy nhót đã thu hút hàng nghìn lượt xem, share và bình luận. Phải nói, các em ăn mặc khá trễ khiến người xem phải ngượng chín mặt. Giọng các em là miền nam chứ không phải như thông tin một số trang mạng cho rằng 2 học sinh 14 tuổi livestream là người Phú Thọ.

Hiện tại, cộng đồng mạng đã nhiệt tình xin link Facebook của 2 nữ sinh mặc áo đồng phục Livestream dù mới 14 tuổi. Có nguồn tin còn nói với Yeutrithuc.com lầ hai bạn đó mới 13 tuổi thôi. Bối cảnh chụp là buổi tổ chức mừng sinh nhật của một bạn tên Kim Phương.

Mới đây, Facebook cũng rạo rực khi xuất hiện Nam sinh cầm cờ 10A3 THPT Phan Đình Phùng đã khiến bao chị em thổn thức. Hay như vụ Ca sĩ Ngọc Trâm TheVoice lộ cảnh giường chiếu.

Theo như chia sẻ của trang Blog Em thì một trong 2 nữ sinh 14 tuổi khoe ảnh có Facebook là Kiều Anh Ybb, đến từ Pleiku và hiện đang làm việc tại Thành phố Bắc Ninh. Nhưng sau khi xác định lại, đặc biệt khi xem video livestream của 2 nữ sinh 14 tuổi thì các bạn đều sinh năm 2k3, hiện đang học THCS trong miền Nam.

Bạn gái đứng trước tên là Kim Thoa, còn bạn đứng sau là Hoàng Kim Phượng (một số nguồn cho Yeutrithuc.com biết đó là Huỳnh Kỳ Phương). Cả 2 học sinh 14 tuổi đang tham gia mạng xã hội Bigo Live vừa phát clip trực tiếp vừa xem bình luận của mọi người. Facebook của Kim Thoa tại Địa chỉ FB.com/100017623383902 còn của Phượng Kim Hoàng là FB.com/kimong.hoang.5851phu

Toàn bộ album cho các bạn nào quan tâm:

 

Nữ sinh tự phá thai rồi VÔ TƯ đăng ảnh lên MXH – Đạo đức con người giờ chỉ thế sao?

Đối lập với hình ảnh xác chết của thai nhi còn đang phát triển nằm gọn trong chiếc khay y tế là ảnh chụp xì tin của cặp bố mẹ trẻ khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Đối lập với hình ảnh xác chết của thai nhi còn đang phát triển nằm gọn trong chiếc khay y tế là ảnh chụp xì tin của cặp bố mẹ trẻ khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Việc cặp đôi chụp ảnh và đăng tải hình ảnh đứa con “không may bị chối bỏ” lên Facebook thể hiện sự vô tâm, vô cảm, thiếu đạo đức và trách nhiệm.

Nạo phá thai là hành động phi đạo đức, phi nhân tính. thậm chí cao hơn được coi là tội ác giết người. Đây là vấn đề nhức nhối của xã hội. Ở nhiều quốc gia đã ban hành luật cấm, chống nạo phá thai.

Thai nhi đã lớn, phát triển đầy đủ tứ chi và mang đầy đủ hình hài của một cơ thể. Hành động của cặp đôi khiến cộng đồng vô cùng tức giận.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...