Family Onlines

TIN TỨC

Cô dâu 8 tuổi: Đo độ điển trai của mỹ nam ‘Shiv’ và hôn phu ‘Anandi’ ngoài đời

Nữ diễn viên mang vẻ đẹp hút hồn Pratyusha Banerjee, người được biết đến nhiều nhất với vai diễn Anandi trong phim Cô dâu 8 tuổi, cuối cùng đã quyết định gắn bó cuộc đời với một chàng trai.

Anh chàng may mắn này chính là diễn viên kiêm nhà sản xuất Rahul Raj Singh, người cùng xuất hiện với Banerjee trong chương trình thực tế Power Couple (Cặp đôi quyền lực) của Ấn Độ.

ah12
Pratyusha Banerjee và hôn phu Rahul Raj Sing. Ảnh: Times of India

Rahul Raj Singh cho biết: “Sau khi gắn bó với nhau 1 thời gian trong quá trình thực hiện chương trình này, chúng tôi nhận ra rằng mình có thể dành cả đời bên nhau. Mối quan hệ của chúng tôi dường như đi ngược lại với câu nói cổ xưa, cho rằng trái dấu mới hút nhau, vì chúng tôi hợp ý nhau ở mọi việc. Có lẽ do đó mà chẳng bao giờ tranh cãi việc gì. Điều liên kết đôi bên chính là sự hiểu nhau trong ý nghĩ”.

ah21
Cả hai không ngần ngại bày tỏ tình cảm với nhau. Ảnh: ABP Live

ah31
Chồng chưa cưới của Banerjee sở hữu vẻ đẹp khá nam tính. Ảnh: India

ah41
Trong ‘Cô dâu 8 tuổi’, tình cảm của Banerjee (Anandi) hướng về mỹ nam Siddharth Shukla (vai Shiv)… Ảnh: India Forum

ah51
… trước khi trải qua hôn nhân tan vỡ với 1 mỹ nam khác là Shashank Vyas. Ảnh: You Tube

ah61
2 diễn viên chụp chung tại 1 sự kiện. Ảnh: Filmibeat

ah71
Thật khó phân định người đàn ông trong phim hay ngoài đời của Banerjee sở hữu ngoại hình cuốn hút hơn

Banerjee chia sẻ thêm về cơ hội được ở bên bạn trai nhờ chương trình Cặp đôi quyền lực: “Chúng tôi thường không có nhiều thời gian bên nhau vì bận rộn công việc. Nhưng nhờ tham gia chương trình này, cả 2 có thể ở bên nhau cả ngày”.

Cặp đôi nảy sinh tình cảm sau lần gặp đầu tiên tại bữa tiệc sinh nhật một người bạn chung hồi năm 2013. Hôn phu của Banerjee cho biết, có những lúc họ nói chuyện với nhau suốt 13,14 tiếng đồng hồ.

Theo Thể Thao Văn Hóa

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...