Family Onlines

TIN TỨC

Hớn hở mang đồ lót của con dâu đi giặt, mẹ chồng mới bàng hoàng biết mình bị lừa đảo

Xưa nay người ta vẫn cứ nói cha mẹ nào ngăn cấm được con cái đến với nhau. Dù là quyết liết sau cùng thì cũng phải xuôi xuôi mà đồng ý. Vậy nhưng với Yến và Khánh thì phải chật vật mãi mới được sự đồng ý của mẹ Khánh cho tổ chức đám cưới .

Ngày mà ngày Khánh đưa Yến về ra mắt bố mẹ mình thì chưa gì đã nhận được cái lắc đầu lạnh lùng của mẹ anh. Nói về Yến thì cô thực sự không có điểm gì phải chê cả, có học thức, bề ngoài cũng ưa nhìn. Gia đình Yến thì cũng không phải là nghèo khó gì vậy nhưng không vừa mắt mẹ người yêu thì dù có ưu điểm đến mấy cũng bằng thừa.

Để cải thiện mối căng thẳng đó Yến quyết định cuối tuần nào cô cũng xuống chơi với bố mẹ Khánh để lấy lòng. Vậy nhưng cứ hễ có khách khứa hay bạn bè gì đó tới chơi thì vì coi trọng thanh danh nên mẹ Khánh cũng có niềm nở với Yến. Nhưng đến khi chỉ có cô và mẹ Khánh ở nhà thì câu mà bà nói với Yến chẳng khác gì dội gáo nước lạnh.

– Cô định bám con trai tôi đến bao giờ nữa. Đừng nghĩ tuần nào cũng mọc rễ ở đây thì thay đổi được quyết định của tôi.

– Nếu con làm phật lòng bác ở điểm gì thì bác cứ nói. Bác đừng đánh đuổi con đi mà tội.

– Chỉ cần nhìn thấy cái mặt cô ở đây là tôi chỉ thấy ngứa mắt không tài nào chịu nổi.

Nghe những lời nói đó của mẹ Khánh, Yến tủi thân đến phát khóc, nhiều lúc tâm sự với người yêu cô nhiều lần nói chia tay nhưng Khánh lại níu kéo vì anh không thể sống thiếu cô. Bản thân Yến tuy là nói như vậy nhưng không đời nào cô chia tay.

Nghĩ đi nghĩ lại cuối cùng Yến nảy ra ý định khiến mẹ người yêu mình thay đổi quyết định. Biết là không có người bà nào lại không vui sướng khi biết mình sắp có cháu bế cháu bồng. Thế là sáng chủ nhật đó Yến giấu Khánh đến gặp mẹ anh tuyên bố là mình có thai được hơn 1 tháng rồi. Ban đầu cô vẫn không dám chắc là mẹ Khánh sẽ chấp nhận đứa cháu trong bụng cô. Vậy nhưng khi sau khi nghe Yến tuyên bố như thế sắc mặt và thái độ của bà khác hẳn. Bà hỏi đi hỏi lại Yến có chắc chắn không….

Thế rồi từ việc phản đối đám cưới, Yến như bắt được thóp mẹ chồng khiến bà thúc giục nhanh chóng để Yến và Khánh kết hôn. Khi biết tin bạn gái mình có thai Khánh vui sướng vì anh cũng xác định nếu cưới thì có trước hay sau cũng không quan trọng.

Mẹ chồng của Yến trước kia tuy một mực cay nghiệt cô, nhưng từ khi Yến có thai thì bà quay ngoắt thái độ đến kinh ngạc. Nhiều bà mẹ chồng khi thấy con dâu có thai vẫn bắt ép làm đẩy đủ việc nhà chứ đừng nói đến việc tẩm bổ. Vậy nhưng Yến từ khi mang thai đứa cháu đích tôn thì được gia đình chiều hết nấc. Mọi việc nhà mẹ chồng đều không cho Yến động tay vào. Bà còn sợ Yến đi làm vất vả ảnh hưởng thai nhi nên mấy lần khuyên cô nghỉ việc ở nhà an thai để chồng lo tất cả.

Thế rồi những tưởng mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp cho đến khi ngày Yến lâm bồn. Vậy nhưng có đến nằm mơ Yến cũng không dám nghĩ mình đang ở trên mây bỗng dưng bị lôi tuột xuống địa ngục như vậy. Chuyện là tối hôm thứ 7 sau khi đi làm cả ngày mệt mỏi, sau khi tắm rửa xong thì cô leo lên giường ngủ một giấc. Thấy con dâu quần áo còn chưa giặt mà đã đi ngủ mẹ chồng Yến không đánh thức cô dậy mà nghĩ bụng thương con dâu mang bầu thai nghén nên chắc mệt. Chính vì vậy bà quyết định mang quần áo của con dâu mình đi giặt.

Vậy nhưng vừa lôi chậu áo quần của con dâu ra định giặt chưa kịp xả nước thì bà như chết đứng tại đó khi nhìn thấy chiếc quần lót dính máu của con dâu được bọc kỹ sau túi quần. Lúc này bà bàng hoàng, cứng họng không nói thành lời. Con dâu nói là mang thai quý tử vậy mà vẫn “đến tháng”. Lúc này bà không thể giữ được bình tĩnh nữa vì nghĩ mình từng này tuổi mà vẫn bị lừa trắng trợn. Đúng lúc đó thì Khánh đi làm về, thấy mẹ mình sắc mặt nóng bừng bừng, chưa kịp hỏi có chuyện gì thì mẹ anh hét lớn.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...