Family Onlines

TIN TỨC

Thấy con trai vào nhà nghỉ, mẹ chồng đánh lạc hướng con dâu về trước còn bà ở lại làm chuyện này…

Ngày Đức đưa Linh về nhà ra mắt bà Sinh đã không ưa cho lắm vì nhìn Linh khá yếu ớt đã vậy còn đeo kính cận nên bà nhất quyết không chấm cô làm con dâu. Nhưng Đức cứ năn nỉ kỳ kèo mãi, anh còn bảo nếu bà không cho anh lấy Linh thì đời này anh sẽ không yêu và cưới ai hết. Thấy con trai kiên quyết nên cuối cùng bà Sinh phải tặc lưỡi đồng ý.

Ngày về làm dâu nhà Đức, Linh tỏ ra rất tâm lý cô lại đảm đang nấu ăn rất ngon không những vậy còn sống vô cùng gọn gàng ngăn nắp. Linh dạy cho bố mẹ chồng cách tập yoga ở nhà nên ông bà rất hào hứng. Chẳng mấy chốc mẹ chồng – nàng dâu lại dính nhau như sam. Lúc này bà Sinh gật gù: ‘Thằng Đức thế mà nó khéo chọn vợ”. Đi đâu bà cũng kể về cô con dâu vàng mười của mình, có chuyện gì bà cũng nhỏ to với Linh khiến cô rất vui vì được mẹ chồng tin tưởng.

Mọi chuyện dường như êm ấm tốt đẹp cho đến 1 ngày Đức được cử qua Nhật học tập và làm việc 6 tháng. Xa nhà xa vợ con vừa buồn vừa thiếu thốn tình cảm nên anh đã ngã vào vòng tay của cô đồng nghiệp đi cùng. Hai người qua lại với nhau mà Linh chẳng hề hay biết, khi nào Linh đang bầu bé thứ 2.

Vì yêu thương và tin tưởng chồng tuyệt đối nên chưa 1 lần Linh mảy may nghi ngờ điều gì cả. Rồi Đức về nước mọi thứ vẫn tiếp diễn bình thường, về nhà anh vẫn đối xử tốt với vợ nhưng đến công ty vẫn liếc ngang liếc dọc với cô đồng nghiệp. Cũng nhiều lần Đức thấy có lỗi với vợ con nhưng anh không hãm mình lại được, hơn nữa giờ anh chỉ cần cẩn thận, khôn khéo thì chẳng ai trong gia đình biết được đâu.

Còn về Linh cái bụng cô ngày 1 lớn lên, mẹ chồng luôn dành thời gian chăm sóc con dâu và cháu nội chu đáo. Cả nhà đều hớn hở chờ đợi cháu đích tôn ra đời, hôm đó đến ngày đi khám định kỳ. Vì Đức nói bận nên mẹ chồng bắt tắc xi đưa Linh đi khám, bác sĩ nói thai nhi khỏe mạnh phát triển bình thường nên cả hai mẹ con nhìn nhau mỉm cười hạnh phúc.

Trên đường về khi Linh đang lim dim ngủ thì mẹ chồng cô vô tình nhìn thấy con trai đang ôm ấp 1 cô gái nào đó đi vào khách sạn. Bà tin mình không nhìn nhầm vì cái áo sơ mi đó sáng nay chính tay bà chỉnh lại cổ áo cho Đức. Nóng hết ruột gan, bà Sinh nhẹ nhàng nói với Linh:

– Mẹ sực nhớ ra có bà bạn hẹn mẹ đi cà phê tâm sự ở gần đây, con mệt thì cứ về trước nhé, lát mẹ bắt xe về sau.

– Hay để con đi cùng mẹ.

– Thôi, con đang mệt cứ về đi hơn nữa mẹ muốn nói chuyện riêng với bạn. Thế con nhé, lát nữa gặp ở nhà.

– Dạ con biết rồi mẹ đi cẩn thận mẹ nhé.

– Ừ mẹ biết rồi, chào con.

– Vâng chào mẹ.

Thấy tắc xi chở con dâu đi mất hút rồi bà Sinh liền đi qua đường, trong người hừng hực tức giận. Bà nghĩ nếu như chính xác Đức cặp bồ thì bà sẽ cho anh ta 1 trận nhừ tử luôn.

Vào nhà nghỉ thấy cô lễ tân cứ trốn tránh không chịu cho chìa khóa, bà Sinh trợn mắt lên:

– Cô có muốn tôi gọi công an phường đến rồi báo là nhà nghỉ này đang chứa chấp gái mại dâm hay không? Cô cũng có chồng có con, nếu chồng cô cũng đi ngủ với gái cô sẽ làm thế nào. Cô đưa chìa khóa cho tôi là đang làm phúc và cứu vớt hạnh phúc của 1 gia đình đấy.

Nghe bà Sinh nói vậy cô lễ tân liền ngoan ngoãn làm theo, lúc đứng trước cửa thang máy tim bà đập thình thịch, máu như đang sôi sục. Bà nín thở chờ thang máy trôi, khi đứng trước căn phòng 405, thay vì gõ cửa bà lấy chìa khóa mở vào luôn.

Thấy mẹ mình đứng sừng sững trước mặt Đức và cô bồ run rẩy, Đức lắp bắp:

– Mẹ… sao mẹ lại… ở đây ạ?

– Tao không ở đây liệu có thấy được cậu con trai quý hóa đang không mảnh vải che thân với con đ* kia không hả?

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...