Family Onlines

TIN TỨC

Thử thách troll TỤT VÁY gái xinh ngoài đường! Bạn có dám như anh chàng này không?

Thanh niên lầy lội giở trò troll gái xinh bằng cách cực bá đạo khiến dân mạng cũng đành cạn lời.

Đoạn clip do một anh chàng thực hiện với mục đích giải trí và mang lại tiếng cười cho mọi người. Ở clip này anh chàng đã làm một màn troll gái xinh cực bá đạo bằng việc tụt quần cô gái khi đang đứng bên đường. Hậu quả sau đó thật khủng khiếp khiến người xem cười bò.

Đây chỉ là video mang tính chất thử nghiệm và giải trí. Tôi mong các bạn xem video với thái độ tích cực và trân trọng những người sản xuất nội dung.

Nguồn Youtube

Anh chàng đẹp giai không bao giờ m.ặc q.uần ở Hà Giang khiến chị em trong vùng phát sốt

Giữa chợ huyện đông đúc, anh chàng Triệu Lao Lớ chẳng mặc quần, hồn nhiên lái chiếc xe Win 100, chở theo một người phụ nữ.

Giữa chợ huyện đông đúc, anh chàng Triệu Lao Lớ chẳng mặc quần, hồn nhiên lái chiếc xe Win 100, chở theo một người phụ nữ. Xe chạy, gió thổi khiến vạt áo phất phơ, bày nguyên “phần dưới” cơ thể trên bình xăng. Triệu Lao Lớ xuất hiện ở đâu, gây chú ý đặc biệt ở đó. Khắp nơi người ta bàn tán rôm rả về anh chàng đẹp trai, thông minh, trí óc bình thường, nhưng không chịu mặc quần.

Chàng trai kỳ lạ

Phiên chợ cuối tuần Hoàng Su Phì (Hà Giang) nườm nượp người xe, trai gái váy áo xúng xính đủ các màu sắc sặc sỡ chơi chợ. Đang ngồi quán thắng cố cuối chợ, nghe tiếng xe máy vít ga, còi inh ỏi, ngó ra, thấy mọi người cười vang nhìn theo một thanh niên phóng ra từ chợ, đèo theo một người phụ nữ. Dù chỉ thoáng nhìn, tôi cũng kinh ngạc, khi cậu thanh niên điều khiển chiếc xe Win 100 không… mặc quần. Chiếc áo kẻ anh chàng mặc khá đẹp, có vẻ còn mới, sạch sẽ, nhưng nó lại quá ngắn, thành thử khi xe chạy, áo tốc lên, phô nguyên cả nửa dưới cơ thể.

Anh Trịnh Hữu Tưởng, cán bộ ngân hàng chính sách huyện Hoàng Su Phì cười rung cặp kính cận, nửa đùa nửa thật: “Cậu ấy là Triệu Lao Lớ, người Dao, nhà ở xã Hồ Thầu, nổi tiếng khắp huyện Hoàng Su Phì này đấy. Ở Hoàng Su Phì, nhắc đến lãnh đạo cao nhất có khi người ta chẳng biết, nhưng nhắc đến Triệu Lao Lớ, hay Lớ “truồng” thì ai cũng bụm miệng cười. Điều thú vị là anh chàng này khá đẹp trai, lại không mặc quần, nên đi đâu cũng gây chú ý”. Dù nghe mọi người kể những câu chuyện về Lớ khiến tiếng cười nghiêng ngả cả bàn rượu, nhưng tôi vẫn hoài nghi. Chuyện một người hoàn toàn bình thường, lại nhông nhông chạy khắp nơi trước mặt thiên hạ, cứ như ở bộ lạc nào đó mông muội trong rừng rậm. Vậy là tôi lên đường, đi tìm anh chàng Triệu Lao Lớ, có sở thích vô cùng quái đản.

Đường vào xã Hồ Thầu trải nhựa mấy năm nay, xe chạy bon bon. Thế nhưng, đường từ trung tâm xã vào nhà Triệu Lao Lớ thì như đường lên giời. Nhà Triệu Lao Lớ ở tận cuối bản Trung Thành, lưng chừng ngọn núi Chiêu Lầu Thi, ngọn núi vùng vĩ, chỉ thấp hơn “nóc nhà đông bắc” Tây Côn Lĩnh một chút. Trời đêm qua vừa mưa, đất trơn nhão nhoét, nên khi tôi đề đạt nhờ vả đưa đi, đồng chí công an xã Triệu Chòi Hin lắc đầu ngán ngẩm: “Xe của mình không thể trèo vào được nhà Lớ đâu. Nhà nó cách xã 8 cây số, nếu đi bộ cũng phải mất nửa ngày. Giờ phải tìm được Triệu Chài Sinh thì mới đến được. Cái xe của Chài Sinh quấn xích vào bánh, thì mới đi nổi”.

Triệu Lao Lớ không bao giờ mặc quần

Phải nhờ đến vợ chồng cô giáo Liên – Tuyên ở trung tâm xã, tôi mới gặp được Triệu Chài Sinh. Đánh vật ngả nghiêng mãi trên sống núi Chiêu Lầu Thi, thì cũng đến được nhà Triệu Lao Lớ, nếp nhà gỗ lợp phi-broximăng lẫn trong rừng sâu ngút ngàn. Đi ngót chục cây số, mà chẳng gặp ngôi nhà nào. Cuộc sống giữa rừng sâu của gia đình Triệu Lao Lớ có phần bí hiểm.

Nghe tiếng xe máy loanh quanh mãi dưới thung lũng, rồi đến trước nhà mình, Triệu Lao Lớ ra hiên ngóng. Thấy “đồng nghiệp” Triệu Chài Sinh, lớ chạy ra bắt tay, miệng cười rất tươi. Dù biết trước, song tôi vẫn không kìm nổi sự tò mò, nhìn xuống nửa thân dưới Triệu Lao Lớ. Giời ạ! Nguyên xi cả bộ phận sinh dục của anh chàng trưởng thành lấp ló sau vạt áo sơ mi bảnh bao mà anh chàng này mặc hồi sáng khi chở người phụ nữ trên chiếc xe Win100. Triệu Lao Lớ mang khuôn mặt sáng láng, nếu không nói là đẹp trai. Mái tóc cắt gọn, râu cạo sạch sẽ. Triệu Lao Lớ bắt tay tôi, mời vào nhà.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...