Family Onlines

TIN TỨC

Thử thách troll TỤT VÁY gái xinh ngoài đường! Bạn có dám như anh chàng này không?

Khuyên bảo không được, khám bệnh không ra, nên anh Triệu Chàn Chiêng cũng tin lời của nhiều người nói, rằng cậu con Triệu Lao Lớ nhất định bị ma làm. Bây giờ, ngồi thống kê, anh Chiêng cũng không nhớ nổi đã mời bao nhiêu thầy cúng về bắt ma, những mong Lớ trở thành người bình thường. Người làm lễ bắt ma cầu kỳ nhất là ông thầy cúng người Nùng ở mãi xã Tụ Nhân. Ông này là thầy cúng giỏi, nổi tiếng cả huyện về tài “bắt ma”, giải bùa ngải. Đến nhà, thầy cúng người Nùng phán rằng, cụ nội của Triệu Lao Lớ ăn trộm trâu. Khi dắt trâu xuống đến thung lũng, thì bị chủ trâu phát hiện đuổi theo. Cụ nội Lớ dắt trâu chạy thì bị đứt dây chun, tụt mất quần.

Em dâu Triệu Lao Lớ phải sống chung nhà với ông anh chồng không mặt quần

Mặc dù không bắt được trộm, không lấy lại được trâu, nhưng chủ trâu nhặt được chiếc quần của kẻ trộm. Người này đã yểm bùa vào chiếc quần đó và phải đến mấy đời sau bùa mới phát huy hiệu nghiệm và Lớ đã phải chịu hậu quả do cụ nội gây ra, đó là không mặc được quần. Mặc dù không thấy người thân trong gia đình kể chuyện này, nhưng tin lời thầy cúng người Nùng, nên anh Chiêng đã mổ lợn, dê, gà, để thầy làm lễ giải bùa.

Ông thầy cúng người Nùng đã làm lễ cúng suốt mấy ngày đêm trong nhà, ngoài ruộng, cả trong rừng. Cúng bái xong thì mời cả bản đến ăn uống tưng bừng. Cúng xong, trước khi ra về, ông thầy còn bảo, vài hôm nữa Triệu Lao Lớ sẽ đòi mua quần để mặc. Thế nhưng, cả năm trôi qua, Triệu Lao Lớ vẫn nhất định từ chối mặc quần.

Điều kỳ lạ nhất, là Triệu Lao Lớ có sức chịu đựng khủng khiếp. Mùa hè không mặc quần thì không sao, chứ mùa đông cũng cởi chuồng thì quả thực đáng… khâm phục. Mùa đông, núi Chiêu Lầu Thi và Tây Côn Lĩnh tuyết rơi trắng trời, nước dưới ruộng đông cứng, đến khoai sắn còn chết, cỏ cháy khô, trâu bò đổ kềnh hàng loạt, nhưng Triệu Lao Lớ thì vẫn cởi truồng nhông nhông, thậm chí phóng xe máy đi trong cái buốt tê tái.

Rời ngọn Chiêu Lầu Thi hùng vĩ và bản Trung Thành chìm hẳn trong rừng hoang, mây mù, hình ảnh Triệu Lao Lớ ra tiễn với bộ dạng không mặc quần cứ ám ảnh tôi mãi. Hy vọng, qua bài báo này, các nhà khoa học chuyên khoa tâm lý, thần kinh sẽ có được lý giải cặn kẽ, tìm cách giúp chàng trai này thoát khỏi nỗi sợ hãi… mặc quần.


Mặc dù không mặc quần, nhưng Triệu Lao Lớ rất chịu khó, chăm chỉ

Cuộc trò chuyện với Triệu Lao Lớ

– Lớ có biết việc cởi truồng đi ra ngoài là rất phản cảm không?

Em biết chứ, nhưng em không mặc quần được.

– Anh nghĩ em bị ám ảnh, chứ thực ra, việc mặc quần không có gì khó khăn? Em thử mặc bây giờ nhé?

Em không mặc đâu? Mặc quần vào, em cảm thấy bứt rứt trong người, rất khó chịu. Em không thể chịu nổi nếu có thứ gì dính vào mông, đùi mình. Nhìn thấy quần là em sợ rồi thì làm sao em mặc được.

– Em có ngại khi người khác nhìn thấy “cái ấy” của mình không?

Giờ em không thấy ngại gì cả. Đàn ông nào chẳng có cái đó, như cái mắt cái mũi vậy, có gì mà phải ngại.

– Trong nhà em còn có chị dâu, rồi em gái đã lớn. Em cứ tồng ngồng như vậy, không sợ mọi người xấu hổ à?

Chị dâu và em gái em cũng không xấu hổ nữa đâu.

– Vậy là Lớ đã 21 tuổi rồi nhỉ? Ở tuổi em đã có vợ có con rồi đấy? Em có định kiếm cô nào làm vợ không?

Chẳng ai thích em đâu.

– Nhưng em có thích cô nào không?

Có ạ.

– Tiết lộ cho anh biết là cô nào đi?

Em không nói đâu. Người ta không thích em.

– Em ngỏ lời chưa?

Em có nói, nhưng cô ấy từ chối. Cô ấy thích người khác rồi. Giờ em không thích ai nữa.

– Hy vọng em sẽ thay đổi quan điểm. Anh nghĩ em đang bị ảo giác, gây ra hiện tượng đó.

Nguồn: FB Phạm Dương Ngọc

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...