Family Onlines

TIN TỨC

Gái trẻ đi làm “con gái nuôi”, cho cha nuôi ĐỤT thoải mái, để đổi lấy sự SUNG SƯỚNG và TIỀN BẠC

Amelia (đã giấu tên thật) là một cô gái người Singapore 20 tuổi đang học đại học, giấu cha mẹ ruột chuyện mình đang hành nghề “con gái nuôi” (tạm dịch theo tiếng Anh từ “sugar baby”), theo trang tin AsiaOne của Singapore.

Đối tượng khách hàng của “sugar baby” dĩ nhiên là các “sugar daddy” (tạm dịch là “cha nuôi”, sugar daddy vốn có nghĩa gốc là kẹo mút), thường có độ tuổi từ 50 trở lên, trả tiền và lo hết mọi thứ từ A-Z cho các cô “con gái nuôi” trong một khoảng thời gian theo thỏa thuận.

Tì.nh d.ục là điều sớm muộn gì cũng sẽ đến giữa “cha nuôi – con gái nuôi”, nhưng không quan trọng, vì cha nuôi chi nhiều tiền chỉ để được “gần con gái nuôi”, để có “tình thân” hay “tình bạn” với “con gái nuôi”, vốn là những cô gái trẻ đẹp.

Hiện vẫn còn nhiều tranh cãi liệu “sugar baby” có phải là một dạng gái bao hay gái bán d.âm
Các cô gái hành nghề “con gái nuôi”, không hề nhận mình là gái bao hoặc gái mại d.âm. Vì theo họ, “cha nuôi” bỏ tiền ra để có được tình cảm gắn bó, sống chung với các cô “con gái nuôi”, chứ không chỉ vì nhu cầu tì.nh dụ.c như với gái bao, hay gái mại dâ.m.

Bùng nổ xu hướng “cha nuôi”

Xu hướng “cha nuôi” bùng nổ tại Singapore nhờ vào các website Seeking…, Sugar… Đây vốn là nơi các “cha nuôi” giàu có và “con gái nuôi” tìm hiểu nhau.

Riêng trang Seeking… có đến 400 “cha nuôi” giàu có, đăng tải thông tin của mình, mong muốn tìm được cô “con gái nuôi” trẻ đẹp.

Trong khi đó, có đến 700 “con gái nuôi”, độ tuổi 20, đăng ký tài khoản trên trang này để tìm kiếm “cha nuôi”.

Các website nêu trên đều khẳng định họ đã kiểm tra lý lịch “cha nuôi” và “con gái nuôi” kỹ càng, đảm bảo không có tiền án, tiền sự và đặc biệt không phạm tội tì.nh dụ.c. Họ cũng đảm bảo đây không phải là website môi giới mại d.âm.


Trang Seeking… thậm chí có khoảng 150 tài khoản “con trai nuôi”. Nhưng ở chiều ngược lại, chỉ có một bà “mẹ nuôi” (sugar mummy) đăng ký làm thành viên.

Gần đây, dư luận Singapore bắt đầu quan tâm đến xu hướng này sau khi các tờ báo địa phương tiết lộ thông tin về ông Dexter Koh, con trai của nghệ sĩ piano Singapore nổi tiếng Danny Koh, tiết lộ rằng ông là một người “cha nuôi” có đến 15 cô “con gái nuôi” thông qua trang Seeking…

Làm “con gái nuôi” để kiếm tiền đi học

“Cha nuôi” của Amelia là một ông chủ ngân hàng địa phương 60 tuổi ở Singapore, đã ly dị vợ và có hai con ở độ tuổi 20 như Amelia.

Amelia và “cha nuôi” mỗi ngày “tay trong tay” nơi công cộng, không sợ thiên hạ dị nghị vì trông họ hạnh phúc cứ “như hai cha con”, theo Amelia. “Khi chúng tôi ra ngoài, ai cũng nghĩ rằng ông ấy là cha tôi”, Amelia nói với giọng giễu cợt.

Amelia thừa nhận cô cũng vào các trang mạng kể trên để tìm kiếm các ông “cha nuôi” giàu có, vì cô muốn “được ai đó chăm sóc, chiều chuộng”.

“Cha mẹ tôi quá cực khổ vì tôi, trong khi tôi cần tiền để học đại học”, Amelia chia sẻ.

Amelia thừa nhận cô không phải là hạng phụ nữ chỉ muốn “ngồi mát ăn bát vàng” và cô đã làm nhiều công việc bán thời gian tại các nhà hàng, quán cà phê… nhưng vẫn không đủ sống.

Một ngày kia, Amelia lên internet tìm kiếm từ khóa “việc kiếm ra nhiều tiền nhanh nhất”. Các kết quả lần lượt dẫn đến các website môi giới m.ại d.âm, chuyên “dắt” gái gọi, và cuối cùng là các website tìm kiếm “cha nuôi”.

Ảnh chụp màn hình website Sugar..

“Tôi không muốn tự biến mình thành gái mạ.i dâ.m, nhưng sau này, khi trở thành “con gái nuôi”, tôi nhận ra rằng có một người “cha nuôi” không giống như việc bán thân”, Amelia nói.

Mặc dù mối q.uan h.ệ “cha con nuôi” ở đây được trả bằng tiền, nhưng Amelia khẳng định rằng vẫn có tình cảm “cha con” thật giữa “hai bên”.

“Cha nuôi yêu thương tôi, ông ấy chăm sóc cho tôi. Và tôi chăm sóc cho ông ấy”, theo Amelia.

Nhưng sau một tháng qu.an h.ệ “cha con nuôi”, họ đã qu.an h.ệ tìn.h d.ục…

‘Con gái nuôi’ mất cảm hứng với đàn ông

Một phụ nữ người Anh có tên Helen Croydon đã bước vào thế giới cha nuôi (sugar daddy) ở độ tuổi 29. Chỉ trong vòng ba năm, cô có đến 10 ông cha nuôi…

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...