Family Onlines

TIN TỨC

Loạt xe khủng của Moto Guzzi và Aprilia sắp xuất hiện tại Việt Nam

Moto Guzzi và Aprilla là hai thương hiệu mô tô phân khối lớn được mong chờ nhất tại triển lãm Vietnam Motorcycles Show (VMS 2016) với những mẫu xe đặc trưng của mình.
img_2229_lxks_kjdi
 V9 là dòng sản phẩm chủ lực mà Moto Guzzi sẽ sử dụng để chinh phục người hâm mộ tại Việt Nam
Moto Guzzi và Aprilia là hai thương hiệu có bề dày lịch sử và văn hóa bậc nhất trong dòng chảy hai bánh thế giới trong hơn 100 năm qua mà nay đã về tay tập đoàn Piaggio, nhưng lại ít thấy trên đường phố Việt Nam.

img_1193_mckx_bpmk V7 Racer là 1 trong 2 chiếc V7 hiếm hoi sẽ xuất hiện trong gian hàng Moto Guzzi
Tại VMS 2016 lần đầu diễn ra, Piaggio sẽ chính thức đưa hai “tượng đài” hai bánh này tới Việt Nam với nhiều mẫu xe nổi tiếng hiện nay, hứa hẹn sẽ gây bão trong cộng đồng hai bánh trong nước.
img_1196_kxjn_rbxa
 Moto Guzzi V9 Roamer
Một ngày trước triển lãm, Moto Guzzi đã đem đến hầu như toàn bộ dòng sản phẩm V9 mới ra mắt, trong đó có chiếc cruiser California, chiếc roadster Roamer và Audace, ngoài ra còn có những mẫu xe khác như V7 Caferacer, V7 II,.. Tất cả đều chuẩn bị sẵn sàng cho màn trình diễn trong ngày 7/4/2016 tại Tp.HCM.
img_1192_wvqx_euux
 Aprilia RSV4
Trong khi đó Aprilia đã chắc chắn có ba mẫu mô tô góp mặt là chiếc sport bike RSV4, chiếc naked bike Tuono V4 R và mẫu xe đua chuyên nghiệp của hãng RS-GP
img_1190_jlbn_izuw
 Mẫu mô tô đua chuyên nghiệp của thương hiệu Ý cũng xuất hiện trong buổi giới thiệu lần này
Việc đưa hai thương hiệu này vào Việt Nam sẽ mở rộng thị phần của Piaggio và đồng thời đáp ứng cơn khát mô tô phân khối lớn chính hãng tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Theo NNVN

Theo Nghe nhìn Việt Nam
nguồn: http://xedoisong.vn/tin-tuc/loat-xe-khung-cua-moto-guzzi-va-aprilia-sap-xuat-hien-tai-viet-nam-13606.html
PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...