Family Onlines

TIN TỨC

Này anh em, cứ ăn diện thế này thì chị em bảo đảm “đổ rầm rầm”

Làm “soái ca” chẳng khó khi bạn đã nắm trọn các bí kíp diện đồ dưới đây.


Câu nói “con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai” có vẻ như chỉ còn đúng 100% ở thời “ông bà anh”, bởi thời nay, các chị em cũng có những chuẩn mực riêng về vẻ đẹp bên ngoài dành cho các chàng trai. Với phe mạnh, chải chuốt vẻ bề ngoài không chỉ tạo nên một hình ảnh đẹp trong lòng người phụ nữ, mà đó cũng là cách thể hiện cái tôi của bản thân bên ngoài xã hội. Vì thế, những mẹo vặt dưới đây chắc chắn sẽ giúp các chàng trai nhanh chóng trở thành “soái ca” trong vòng 1 nốt nhạc.


Dù có lạnh đến đâu thì cũng không bao giờ diện áo thun lót bên trong nhé các anh chàng.


Khi cài nút áo vest, nút thứ 2 là điểm hoàn hảo cho dáng người cân đối của các chàng trai khi diện một bộ comple hoàn chỉnh. Nhưng tuyệt nhiên không bao giờ được cài nút cuối cùng từ dưới lên.


Chọn đồng hồ có mặt nhỏ, vừa bằng cổ tay nếu bạn không muốn chúng trở thành vật vướng víu khi làm việc.


Phân bố đều những chiếc nhẫn ra cả hai tay chứ không chỉ tập trung vào một bàn duy nhất.

 
Luôn ghi nhớ quy tắc chọn cravat, cravat nhỏ sẽ đi kèm vest cổ nhỏ và cravat to đi đôi cùng vest cổ to.


Đối với người làm ở văn phòng nếu không muốn gặp các loại bệnh về cột sống, hãy nhớ luôn kê gối cao ở phần hông và chân để định hình xương sống.


Quần nào giày đó.


Phong cách thể thao năng động và xu hướng thời trang hè cho nam được phân định rạch ròi đến từng item cho một set đồ.


Khi sắp xếp vali cho 1 chuyến công tác xa, hãy nhớ đến thứ tự các món cần mang theo như hình.

Ảnh: YANNEWS

Những tuyệt chiêu đơn giản để một chàng GAY trở nên đẹp trai hơn

Bất kể bạn là ai thì bạn đều có quyền làm bản thân đẹp hơn. Nhận thấy vẻ đẹp của bản thân là điều mà một số người đàn ông có thể không quen với nó.

Điều này đặc biệt đúng với những người đàn ông đồng tính (gay), những người đã lớn lên trong một xã hội luôn phê phán họ trong nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, vẻ đẹp cơ bản là sự thể hiện bản thân, sự tự tin, và cá tính. Học chải chuốt bản thân, chuẩn bị quần áo và có lối sống tốt hơn có thể giúp bạn nhìn và cảm thấy tốt nhất về bản thân, cùng với việc tăng cá tính, niềm đam mê và lòng tự trọng sẽ làm nổi bật vẻ đẹp bên trong ủa bạn.

Phương pháp 1: Nắm lấy vẻ đẹp hiện tại của bạn

1. Tăng sự tự tin của bạn.
Đàn ông đồng tính có thể có nhiều năm sống trong sự tự nghi ngờ do phải sống chung với chứng sợ đồng tính và tất cả các hình thức của nó. Điều này cần thời gian và nỗ lực để thoát khỏi!

Hãy dành thời gian để xác định những gì bạn nghĩ là đẹp về bản thân và nuôi dưỡng vẻ đẹp đó thay vì nghi ngờ nó.

Bạn cũng nên tin lời những người khác khi họ nói rằng bạn thật đẹp. Họ đang nói cho bạn biết sự thật khi họ nhìn thấy nó!

2. Chiến đấu với chứng sợ đồng tính được quốc tế hóa.
Nó rất khó để tìm ra khuôn mẫu “đồng tính” của sự điềm tĩnh hoặc vẻ đẹp cá nhân của bạn. Điều này là do xã hội thẳng đã xác định những điều đó là điều không được mong muốn.. Thay vì trở thành con mồi cho những ý tưởng, nắm lấy giọng nói của gay hay các phong cách gắn với nam giới đồng tính.

3. Tập trung phát triển đam mê và kỹ năng của bạn.
Những đặc điểm vật lý có ít sức hấp dẫn hơn những đặc điểm khác, chẳng hạn như sự hài hước hay một trí tuệ sắc bén. Hãy giỏi một thứ gì đó. Làm những điều mà bạn muốn làm. Phát triển một sự nghiệp. Có niềm đam mê, kỹ năng, và sự theo đuổi giúp cho bạn là người thú vị và hấp dẫn.

4. Đừng so sánh mình với người khác.
Khi nhìn thấy một ai đó, bạn thường nghĩ rằng, “ước gì tôi có thể trông tuyệt như vậy”. Điều này có thể đặc biệt khó trong cộng đồng gay, nơi thường chú tâm vào vẻ ngoài và sự hấp dẫn truyền thống. Tuy nhiên, điều này hoàn thành không là gì. Thay vì so sánh mình với người khác, nắm lấy vẻ ngoài của mình.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...