Family Onlines

TIN TỨC

Này anh em, cứ ăn diện thế này thì chị em bảo đảm “đổ rầm rầm”

Sử dụng tấm nhám nếu cần thiết để giúp mài cạnh sắc nét hoặc lởm chởm.

Quản lý râu trên khuôn mặt bạn.
Kiểu râu là lựa chọn cá nhân. Không có câu trả lời đúng hay sai về việc liệu bạn nên cạo nhẵn hay để một bộ râu lôi thôi, vì vậy hãy làm bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy thoải mái và tự tin.

Nếu cạo râu, sử dụng gel cạo râu bôi trơn và lưỡi dao cạo sắc bén. Cạo theo hướng lông mọc, và không kéo căng da xung quanh để tránh làm hỏng làn da của bạn.

Nếu bạn để râu, cần tỉa nó gọn gàng. Sử dụng tông đơ điện để quản lý râu trên mặt bạn, tạo chiều dài phù hợp với phong cách của bạn.

Tỉa lông tai, lông mũi, và lông mày của bạn.
Cho dù bạn cạo mặt mịn màng, hay giữ một ít râu trên mặt, bạn vẫn cần làm sạch các khu vực thường bị bỏ qua này. Nó bao gồm cắt tỉa lại lông ở lỗ mũi, trong và trên tai của bạn, và phía sau cổ của bạn (dưới chân tóc của bạn).

Bạn cũng nên cắt lông mày của bạn, để nó không dày và rậm.

Sử dụng kéo để cắt lông ở trong lỗ mũi và tai, và một tông đơ thấp hoặc dao cạo thẳng cho tóc ở phía sau cổ của bạn.

Quyết định nên giữ lông ngực hay không.
Một số đàn ông thích lông ngực. Tuy nhiên, những người khác có thể thích ngực mịn màng, hoặc ít nhất là được cắt tỉa gọn gàng. Đây là sự lựa chọn của riêng bạn, nhưng nếu bạn quyết định để cắt lông ngực của bạn, điều quan trọng là bạn phải làm nó sao cho đúng.

Nếu bạn quyết định cắt mỏng nó, sử dụng một máy xén điện và di chuyển theo hướng lông mọc.

Nếu bạn muốn có bộ ngực sạch sẽ, bạn có thể sử dụng máy xén , hoặc sử dụng một lưỡi dao cạo và kem cạo râu.

Tìm một kiểu tóc bạn yêu thích.
Nếu bạn cảm thấy mình trông thật nhàm chán thì một kiểu đầu mới có thể giúp bạn thoát khỏi cảm giác đó. Cắt một kiểu tóc đẹp và tạo kiểu tóc theo cách bạn thích và bạn sẽ cảm thấy đẹp và tự tin hơn, dù là bạn đang chuẩn bị cho dịp gì đi chăng nữa.

Phương pháp 4: Chăm sóc cho làn da của bạn

Dưỡng ẩm da hàng ngày.
Ngoài việc rửa sạch mặt và cơ thể, giữ ẩm làn da là một phần quan trọng trong ngày. Sử dụng toner để loại bỏ các chất dư thừa hoặc bụi bẩn còn sót lại , sau đó thoa một loại kem dưỡng ẩm nhẹ. Bạn cũng nên sử dụng kem dưỡng ẩm cho tay và bất kỳ bộ phận khác của cơ thể dễ bị khô, ngứa.

Chọn một loại kem dưỡng ẩm phù hợp nhất cho loại da của bạn: da khô, da thường, hay da dầu.

Hãy giữ ẩm ít nhất một lần hoặc hai lần mỗi ngày.

Trị quầng thâm dưới mắt.
Bọng mắt có thể làm cho bạn trông mệt mỏi, già nua, và kiệt sức. Bạn có thể điều trị những quầng thâm này để có làn da khỏe mạnh, trông trẻ hơn.

Đặt túi trà lạnh ẩm trên mí mắt của bạn. Điều này có thể giúp làm giảm quầng thâm và sưng trên da.

Sử dụng một loại kem chuyên dụng cho quầng thâm dưới mắt. Hãy tìm một loại kem có chứa caffeine cũng như retinol và vitamin C và E để làm giảm bọng mắt.

Nếu vẫn thất bại, bạn có thể sử dụng một chút kem che khuyết điểm cho mắt của bạn. Chọn màu phù hợp với màu da của bạn để có hiệu quả che quầng thâm và có một làn da sáng hơn, trông trẻ hơn.

Bảo vệ mình khỏi ánh mặt trời.
Mặt trời có thể gây hại lớn cho làn da của bạn. Tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng khiến làn da của bạn sớm có nếp nhăn, đốm nâu, và gia tăng nguy cơ ung thư da. Một trong những cách tốt nhất để chăm sóc cho làn da là ngăn chặn tia U.V độc hại không tiếp xúc với da.

Sử dụng kem chống nắng và nó nên có SPF 15 hoặc cao hơn thế, và bôi lại sau ít nhất hai giờ.

Cố gắng tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp 10:00-2:00, khi tia U.V mạnh nhất.

Mặc quần áo chống tia cực tím. Lựa chọn cho áo dài tay và quần dài, và cố gắng đội mũ rộng vành khi ở lâu ngoài trời.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...