Family Onlines

TIN TỨC

Những công việc quái đản bạn cho là điên rồ nhưng có thật và lương NGẤT NGƯỞNG

Bạn đã bao giờ tự hỏi trên hành tinh chúng ta có tất cả bao nhiêu công việc tồn tại chưa? và những công việc nào “quái đản” và “quái gở” nhất.

XEM VIDEO

 

Chẳng hạn như làm ở bảo tàng, sáng kéo xe tăng ra cho khách thăm quan tối đẩy vào. Làm sở thú thì sáng đánh răng cho sư tử trưa mát sa cho cá sấu, chiều lùa cá mập ra biển tối lại lùa cá mập về. Hôm nay chúng ta sẽ đi 1 vòng quay thế giới để tìm hiểu, và bất mí là Việt Nam ta có hẳn 2 vị trí trong danh sách những công việc quái đản này nhé, rất thú vị đúng không nào!.
Và sau đây mời các bạn theo dõi video 10 công việc kì quái nhất thế giới.

1. Ngửi nách

Bạn có bao giờ tự hỏi, các loại lăn nách như Rexona, Nivea được tạo ra như thế nào không? Và người ta làm sao để biết mùi thơm của chúng có tác dụng với chúng ta. Bạn hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề nặng mùi ở vùng nách với chỉ một lọ thuốc xịt hay lăn khử mùi mua ở siêu thị.

Tuy nhiên, chính các sản phẩm này trước khi ra thị trường cũng cần được kiểm tra chất lượng và mỗi công ty có cả một đội ngũ rầm rộ thực hiện việc ấy. Hầu hết những công ty lăn nách đều phải có và họ trả lương cũng khá cao, nhưng không phải ai cũng sẵn sàng hết mình vì công việc.

2. Cho cá sấu ngoạm đầu

Những huấn luyện viên ở trại cá sấu tại Pattaya, Thái Lan. Với thu nhập 4 euro 1 ngày tức là chỉ khoảng 100 nghìn đồng, họ chấp nhận làm công việc nguy hiểm như vậy chỉ để mua vui cho khách. Còn có công việc khác tượng tự như là hôn lên những con cá sấu khổng lồ.

Bạn có biết kích thước của một cá sấu 5 đến 6 mét và là một hung thần thực sự. Một người trưởng thành có lẽ thực sự chỉ đủ làm bữa tối cho nó.

3. Nghề cho muỗi ăn

Để phục vụ dự án nghiên cứu về muỗi, có khả năng mang vi khuẩn các bạn tình nguyện viên đã đến viện vệ sinh dịch tễ trung ương để cho muỗi ăn (đốt ). Và bất kỳ ai trong chúng ta đều có khả năng làm công việc này. Khi đó, đi đâu bạn đều có thể nói đang nuôi nguyên một đàn “pet” Aedes Aegypti cho bọn bạn nó hoảng.

Buộc chặt túi nion bảo vệ bàn chân, chỉ để hở phần bắp chân, các tình nguyện viên từ từ đưa chân mình vào lồng. Đàn muỗi đang động trên thành lồng thấy thức ăn liền xông tới bâu kín (vài phút đầu cô gái xít xoa nhưng vẫn cố gắng ngồi yên, không cử động chân làm muỗi giật mình). Đau và tê nhưng các bạn chỉ dám uốn éo cơ thể và cắn răng chịu đựng. Sau được vài phút đầu đàn muỗi khởi động, các cảm giác mất dần đi và cho muỗi ăn đến khi no thì thôi

4. Ôm gấu trúc nhận lương 60 triệu/tháng

Theo Tân Hoa Xã, trung tâm nghiên cứu và bảo tồn gấu trúc Trung Quốc ở Nhã An, Tứ Xuyên có công việc ôm gấu trúc với mức lương 200 nghìn nhân dân tệ tương đương 711 triệu đồng mỗi năm. Được toàn quyền sử dụng xe SUV cung cấp nơi ăn trốn ở miễn phí.

Mô tả công việc hết sức đơn giản, bạn chỉ có một nhiệm vụ duy nhất dành 365 ngày với các chú gấu trúc và chia sẻ niềm vui nỗi buồn với chúng, bên cạnh đó những nhân viên chăm sóc này cần có tính kiên trì vì cuộc sống với những chú gấu trúc sẽ không lấy gì làm đa dạng cả. Tuy nhiên, bạn sẽ được học các kỹ năng chăm sóc gấu trúc con giống hệt như chăm sóc trẻ nhỏ, như cho chúng ăn, cho chúng ngủ hay dọn dẹp chuồng cho chúng .

5. Nhân viên xếp hàng thuê

Ở Mỹ, họ được thuê xếp hàng cho những người thiếu kiên nhẫn hoặc không có nhiều thời gian. Những người làm nghề này thường rất bận rộn vào các dịp giảm giá như Black Friday hay ra mắt sản phẩm mới như Iphone chẳng hạn. Một người làm nghề này từng chia sẻ với trang Beijing Inside rằng có khi họ kiếm được 1 nghìn đô 1 tuần.

6. Nhân viên đánh giá mùi hơi thở

Tương tự như các anh chàng ở công ty lăn nách, ở các công ty sản xuất kẹo cao su, nước súc miệng cũng có những anh chàng như thế. Họ phải ngửi mùi hơi thở khó chịu và nặng như mùi của miệng lúc buổi sáng, mùi tỏi hoặc mùi cà phê.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...