Family Onlines

TIN TỨC

Rợn người với hành vi “súc vật”, cô gái bị người yêu THỌC cán cuốc từ chỗ kín lên tận ruột.

Không chịu đáp ứng, cô gái bị người yêu thọc cán cuốc xuyên thấu từ vùng kín lên ruột bỏ mạng trong đau đớn!

Vì từ chối tình cảm của một thanh niên trẻ tuổi, cô gái 18 tuổi đã bị kẻ độc ác giết hại bằng phương pháp ghê rợn chưa từng có, sau khi anh ta thực hiện xong hành vi đồi bại của mình.

Hiện trường vụ án khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi

Cái c.h.ết của cô gái trẻ có tên Eno (tên nhân vật đã được thay đổi) khiến không chỉ người thân, bạn bè mà cộng đồng mạng Indonesia bàng hoàng sợ hãi.

Theo hồ sơ điều tra của cảnh sát, hôm 13-5, một người bạn của Eno không thấy cô đến cơ quan làm việc trong 3 ngày đã đến nhà cô gái để hỏi han sự tình.

Khi phá bỏ hai lớp cửa nhà và đột nhập vào phòng cô gái, người đàn ông này đã giật mình khi phát hiện thi thể của cô gái trẻ nằm giữa đống quần áo hỗn độn trên sàn nhà.

Đáng chú ý, cô gái này bị giết bằng một chiếc cuốc 60cm nhét vào vùng kín, khiến các bộ phận bên trong cơ thể bị tàn phá nghiêm trọng.

Cảnh sát đã có mặt ngay sau đó và bắt đầu mở cuộc điều tra tìm kiếm nghi phạm.

Ban đầu, cảnh sát đã loại trừ một vụ h.ãm hi.ếp nhưng sau đó tìm thấy tinh trùng trên người nạn nhân và khẳng định, nạn nhân bị hã.m hi.ếp trước khi giết c.h.ết.

3 nghi phạm chính được triệu tập ngay lập tức, trong đó, cảnh sát xác định được Raman Yalin, 15 tuổi là nghi can chính trong vụ án.

Tên này được biết là đã tỏ tình với Eno nhưng bị cô gái từ chối vì ít tuổi.

Chân dung cô gái xấu số

Nghi can chính trong vụ án mới chỉ 15 tuổi

Theo hồ sơ vụ án, Raman gặp Enno một tháng trước khi vụ việc xảy ra. Vào đêm 13-5, thanh niên kia đã đến nhà cô gái bày tỏ tình cảm nhưng không nhận được cái gật đâù của cô gái, thậm chí anh ta còn trơ trẽn đề nghị quan hệ tình dục với cô gái.

Sau khi bị Eno đuổi ra khỏi nhà, đem lòng hận với cô gái trẻ, thanh niên này đã cùng 3 thanh niên khác đột nhập vào nhà Eno lúc nửa đêm và hã.m h.iế.p nạn nhân, trước khi dùng cuốc giết ch.ết m.an r.ợ.

Hiện tại, cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ án, trước khi đưa ra mức án tù cho những tên sát nhân độc ác.

Theo Blogtamsu

Thiếu phụ bị nghi sát hại con 33 ngày tuổi lúc rạng sáng và dòng chữ đáng sợ

Nói về trường hợp đau lòng người mẹ trẻ thả con 33 ngày tuổi vào chậu nước đến chết ngạt, BS Dương Minh Tâm, Viện Sức khỏe Tâm thần (BV Bạch Mai) cho rằng người mẹ khả năng loạn thần sau sinh. Vì thế họ bị hoang tưởng, ảo giác.

Theo cơ quan điều tra xác định, cuối năm 2016, Trinh kết hôn với anh Vũ Hoàng H. và sinh được cháu V.A.. Ngày 11/6/2017, khi cháu V.A. ngủ, Trinh đặt con nằm trên giường, bên trong cùng sát tường, còn Trinh nằm giữa, anh H. nằm ngoài. Khoảng 2h sáng ngày 12/6, Trinh tỉnh giấc vì nghe tiếng con khóc. Trinh cho con bú khoảng 5 phút thì cháu V.A. ngủ tiếp.


Dòng chữ người mẹ trẻ viết trên bậc cầu thang. Ảnh: Tiến Nguyên

Trinh đặt con xuống giường rồi ngủ tiếp được một lúc thì tỉnh dậy. Người mẹ trẻ khai, khi tỉnh dậy, chị này thấy đau đầu, mất kiểm soát. Trinh bế cháu V.A. từ phòng ngủ ra gần cầu thang lối lên tầng 2 của gia đình. Thấy có chậu nước hàng ngày tắm cho cháu V.A. còn đầy nước, Trinh thả cháu vào chậu trong tư thế sấp mặt xuống đáy chậu rồi đi xuống nhà vệ sinh tầng 1, sau đó lên phòng ngủ ở tầng 2.

Trong lúc đi lên tầng 2, thấy cục than hoa, Trinh viết dòng chữ in hoa “TAO SẼ GIẾT CHÁU MÀY LĂNG” (Lăng là tên bố chồng Trình – PV). Sau đó, Trinh lên giường đi ngủ cho đến khi ông Lăng phát hiện vụ việc đau lòng.

Theo BS Dương Minh Tâm, ông chỉ đưa ra nhận định, không dám đưa ra chắc chắn chẩn đoán gì cho người mẹ trẻ này vì phải thăm khám trực tiếp, hay bằng theo dõi giám định pháp y mới kết luận chính xác được.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...