Family Onlines

TIN TỨC

Về nhà bạn trai chơi, thiếu nữ phát hiện vật thể lạ trong gối, có phải BÙA YÊU?

Về nhà bạn trai chơi, thiếu nữ bất ngờ phát hiện ra vật thể lạ khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa

Những bức ảnh này đang khiến cư dân mạng Thái Lan xôn xao sau khi chia sẻ lên một group kín trên mạng xã hội. Theo đó, cô gái trẻ này chia sẻ cho hay sau khi về nhà bạn trai thì người bạn trai có bảo cô gái ngồi chờ trong phòng rồi đi ra ngoài có việc. Thế nhưng khi sờ vào gối của chàng trai thì có phát hiện một thứ cộm cộm bên trong và đã cố tình lôi vật lạ này ra để xem đó là thứ gì.

Khi lôi vật thể này ra thì có thể thấy đây giống như hai hình nhân hoặc những mảnh da không rõ là da gì được cắt thành hình dạng giống hình người. Kèm theo đó được buộc cùng hai thanh cứng dài có vẻ như là sụn hoặc nhựa đục. Bao bọc xung quanh là bông cotton nhân tạo có vẻ như bị dính từ trong gối ra. Hình ảnh mơ hồ nhưng cũng vô cùng đáng sợ này ngay lập tức khiến bản thân cô gái vô cùng hoang mang.

Khi mang thứ này trở về nhà, cô gái trẻ chia sẻ thêm bắt đầu có cảm thấy những hiện tượng kì lạ như những tiếng động lạ phát ra từ căn phòng trống bên cạnh, khiến cô vô cùng sợ hãi nên đã buộc phải chia sẻ lên group kín để tìm ra đây là vật gì.

Sau khi được đăng tải, rất nhiều người đã tỏ ra vô cùng lo ngại khi cho rằng đây có thể là một loại bùa ngải gì đó, hay hình nhân thế mạng và khuyên cô gái nên gặp người bạn trai kia để làm rõ và tìm hiểu kĩ vấn đề. Bên cạnh đó, những người không tin vào mê tín dị đoan thì cho rằng cô gái trẻ nên bỏ những ý nghĩ ám ảnh đó ra khỏi đầu và trả lại thứ này cho người bạn trai vì rõ ràng đây có thể là vật riêng tư của cậu bạn kia.

Theo Blogtamsu

Dưới đây là những dấu hiệu bạn đã bị bỏ BÙA, NGẢI YÊU

Với mong muốn sở hữu độc quyền người trong mộng, để người đó luôn ở bên cạnh, yêu thương mình điên cuồng nhiều người đã tìm đến “bùa yêu” để hy vọng vào chuyện… kỳ diệu.

Bùa yêu là một loại bùa ngải có khả năng tạo ra thứ tình cảm đặc biệt giúp hai người luôn quyến luyến, nhớ nhung và không thể rời xa nhau. Ngay từ thời cổ đại, người ta đã tìm thấy công thức luyện bùa yêu từ một số loài hoa có mùi thơm, chất nước từ cánh hoa, rễ cây như oải hương, đàn hương cóma lực làm cho lòng người rạo rực, tâm thần lâng lâng, hay chỉ cần cho đối tượng uống vài giọt nước có tên khoa học là Nagameru, là đạt được mong ước quyến rũ bạn tình.

Bùa yêu có nhiều loại khác nhau như bùa vết chân, bùa cà dại, bùa gương, bùa lược, bùa lá… Nhưng tất cả đều dùng lời thiêng (thần chú) để ếm cho một người nào đó phải yêu, ghét một đối tượng khác theo chủ đích của người làm bùa.

 Một số loại “bùa yêu” – ảnh: CTV)

Ngày xưa, chỉ có con nhà nghèo hoặc quá xấu không có điều kiện lấy được chồng/vợ mới phải cầu đến bùa yêu. Và họ cũng không thể làm cho một người phản bội vợ/chồng của mình để đi yêu một người khác, điều đó là cấm kỵ. Các thầy pháp làm bùa luôn phải xuất phát từ mục đích tốt chứ không phải muốn làm thế nào cũng được. Nó giống như một lời nguyền thiêng liêng mà bất cứ kẻ nào cố tình làm trái, làm bậy đều sẽ phải trả giá đắt.

Bùa, ngải chỉ là một trong những hình thức khai triển huyền thuật. Huyền thuật cólịch sửít nhất đã 8.000 năm, bất cứ tôn giáo, dân tộc nào cũng có huyền thuật. Cơ bản nhất có thể kể đến các dòng Nam Tông (Ấn Độ, Thái Lan, Myanmar, Campuchia…), dòng Tiên Đạo (Trung Quốc, Tây Tạng…) hay huyền thuật của các dân tộc (như người Mường)… Mỗi dòng đều có thế mạnh thế yếu nhưng trước đây dùng để chữa bệnh, trừmadiệtquỷchứ không dùng hại nhau như bây giờ.

 Hình ảnh 1 lá bùa (Ảnh ST)

Bùa, ngải dùng đủ thứ chất liệu từ cây cỏ đến vật dụng, tùy phép yểm và mục đích. Ở miền Nam, huyền thuật chủ yếu thịnh hành dòng Nam Tông, đặc biệt là bùa chú của Thái hoặc Miên (Campuchia). Huyền thuật tôn chỉ là điều chỉnh quan hệ giữa con người với cõi siêu nhiên. Vì vậy, xuất phát điểm của bùa ngải đơn thuần là vì mục đích tốt.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT
loading...